Thứ sáu, 17/8/2007 | 16:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 17/8/2007 | 16:35 GMT+7

Đề nghị truy tố nhạc công tống tiền ảnh sex nữ giám đốc

Công an Hai Bà Trưng, Hà Nội vừa kết thúc điều tra vụ Trần Minh Tâm (27 tuổi, tức Tommy Trần), và đề nghị VKS truy tố Tâm về tội cưỡng đoạt tài sản.
> Dùng ảnh chụp lén, tống tiền người yêu
gj

Trần Minh Tâm khi bị bắt. Ảnh: CAND

Cuối năm 2005, sau khi học âm nhạc ở Mỹ về, Tâm thuê nhà ở Hà Nội hành nghề nhạc công piano tự do, biểu diễn tại nhiều nhà hàng, quán bar, được một số bạn trẻ mến mộ. Ngoài ra, Tâm còn mở lớp dạy tiếng Anh...

Tháng 8/2006, nữ giám đốc công ty tư nhân đang làm ăn phát đạt tìm đến nhà Trần Minh Tâm, thuê lại một phòng để học tiếng Anh. Từ đó, Tâm nhiều lần quan hệ tình cảm với người phụ nữ này; đồng thời ghi lại những hình ảnh đó...

Tháng 2/2007, nữ giám đốc không quan hệ tình cảm với Tâm. Anh ta nhắn tin vào máy điện thoại di động của chị đe dọa và yêu cầu phải chuyển 30 triệu đồng vào tài khoản của Tâm...

Ngày 11/4, cơ quan điều tra bắt và khám xét nơi ở đối với Tâm, thu nhiều tài liệu tang vật liên quan hành vi cưỡng đoạt tài sản của Tâm với người tình cũ.

(Theo Công An Nhân Dân)

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Do bố mẹ vợ bạn không được pháp luật công nhận là vợ chồng nên tài sản riêng của ai thì thuộc về người đó, tài sản chung phân chia theo Bộ luật Dân sự.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...