Thứ bảy, 4/4/2009 | 13:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 4/4/2009 | 13:35 GMT+7

Dạy người tình đi buôn thuốc lắc

Cặp được một thời gian, Hiếu được người tình hơn 15 tuổi chỉ bảo cách mua bán ma túy.
lac-1348806482_480x0.jpg

Hình mang tính minh họa. Ảnh: Ngoisao.net

Cặp được một thời gian, Hiếu được người tình hơn 15 tuổi chỉ bảo cách mua bán ma túy.

Ngày 2/4, Công an Lạng Sơn cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 3 người liên quan đến chuyên án mua bán, vận chuyển gần 300 viên ma túy tổng hợp (thuốc lắc).

Đó là Nguyễn Trung Hiếu (23 tuổi), Bế Hồng Minh (38 tuổi) và Trần Đức Luân (18 tuổi). Những người này nằm trong đường dây mua bán, cung cấp thuốc lắc số lượng lớn từ nước ngoài vào Việt Nam.

Mặc dù Minh có hai con và hơn 15 tuổi nhưng Hiếu vẫn dọn về ở cùng 3 mẹ con và được người này dẫn dắt vào con đường mua bán ma túy.

Cuối tháng 3/2009, sau khi được đơn đặt hàng 300 viên thuốc lắc, Luân liên hệ với Minh và Hiếu cung cấp. Ngay hôm sau, cặp tình nhân này thuê taxi đi từ thành phố Lạng Sơn lên thị trấn Đồng Đăng lấy hàng.

Số hàng mặc dù được giấu kỹ trong hộp kem đánh răng nhưng họ vẫn bị bắt tại một khách sạn ở thành phố Lạng Sơn.

(Theo Công an Nhân dân)

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",