Thứ bảy, 4/4/2009 | 13:35 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 4/4/2009 | 13:35 GMT+7

Dạy người tình đi buôn thuốc lắc

Cặp được một thời gian, Hiếu được người tình hơn 15 tuổi chỉ bảo cách mua bán ma túy.
lac-1348806482_480x0.jpg

Hình mang tính minh họa. Ảnh: Ngoisao.net

Cặp được một thời gian, Hiếu được người tình hơn 15 tuổi chỉ bảo cách mua bán ma túy.

Ngày 2/4, Công an Lạng Sơn cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 3 người liên quan đến chuyên án mua bán, vận chuyển gần 300 viên ma túy tổng hợp (thuốc lắc).

Đó là Nguyễn Trung Hiếu (23 tuổi), Bế Hồng Minh (38 tuổi) và Trần Đức Luân (18 tuổi). Những người này nằm trong đường dây mua bán, cung cấp thuốc lắc số lượng lớn từ nước ngoài vào Việt Nam.

Mặc dù Minh có hai con và hơn 15 tuổi nhưng Hiếu vẫn dọn về ở cùng 3 mẹ con và được người này dẫn dắt vào con đường mua bán ma túy.

Cuối tháng 3/2009, sau khi được đơn đặt hàng 300 viên thuốc lắc, Luân liên hệ với Minh và Hiếu cung cấp. Ngay hôm sau, cặp tình nhân này thuê taxi đi từ thành phố Lạng Sơn lên thị trấn Đồng Đăng lấy hàng.

Số hàng mặc dù được giấu kỹ trong hộp kem đánh răng nhưng họ vẫn bị bắt tại một khách sạn ở thành phố Lạng Sơn.

(Theo Công an Nhân dân)

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...