Thứ hai, 17/10/2011 | 17:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 17/10/2011 | 17:30 GMT+7

Đánh ghen, lột quần áo phụ nữ trước cổng trường

Cầm theo gói muối ớt và chiếc kéo, Tuyết cùng 4 người chị em xông vào hành hung một phụ nữ đang đón con ở trường mầm non, lột quần áo của chị này.

Ngày 16/10, Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Tuyết (35 tuổi, xã Nghĩa Trung), Nguyễn Thị Minh (28 tuổi), Nguyễn Thị Chính (35 tuổi), Nguyễn Thị Thơm (25 tuổi) và Võ Thị Chinh (29 tuổi) cùng trú tại huyện Diễn Châu về hành vi “làm nhục người khác”.  

Theo cơ quan công an, do nghi ngờ chồng quan hệ bất chính với một phụ nữ cùng xã, Tuyết gọi điện cho 4 chị em họ hàng đến giúp sức đánh ghen.

Tuyết và mấy chị em mang theo muối ớt để ném vào mặt "tình địch" nếu bị chống trả và cầm theo chiếc kéo để cắt quần áo.... Họ đến một trường mầm non, rình người đàn bà bị nghi đã cướp chồng của Tuyết.

Thấy người phụ nữ này đón con ở trường, chị em Tuyết xông đến chặn đường, cầm mũ bảo hiểm hành hung.... Đám đông đã lột quần áo của chị này ngay trước mặt phụ huynh và học sinh của trường.

Trình báo với công an, nạn nhân cho biết trong lúc bị làm nhục, chị đã mất sợi dây chuyền vàng trị giá 13 triệu đồng.

Trường Long

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",