Thứ hai, 17/10/2011 | 17:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 17/10/2011 | 17:30 GMT+7

Đánh ghen, lột quần áo phụ nữ trước cổng trường

Cầm theo gói muối ớt và chiếc kéo, Tuyết cùng 4 người chị em xông vào hành hung một phụ nữ đang đón con ở trường mầm non, lột quần áo của chị này.

Ngày 16/10, Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Tuyết (35 tuổi, xã Nghĩa Trung), Nguyễn Thị Minh (28 tuổi), Nguyễn Thị Chính (35 tuổi), Nguyễn Thị Thơm (25 tuổi) và Võ Thị Chinh (29 tuổi) cùng trú tại huyện Diễn Châu về hành vi “làm nhục người khác”.  

Theo cơ quan công an, do nghi ngờ chồng quan hệ bất chính với một phụ nữ cùng xã, Tuyết gọi điện cho 4 chị em họ hàng đến giúp sức đánh ghen.

Tuyết và mấy chị em mang theo muối ớt để ném vào mặt "tình địch" nếu bị chống trả và cầm theo chiếc kéo để cắt quần áo.... Họ đến một trường mầm non, rình người đàn bà bị nghi đã cướp chồng của Tuyết.

Thấy người phụ nữ này đón con ở trường, chị em Tuyết xông đến chặn đường, cầm mũ bảo hiểm hành hung.... Đám đông đã lột quần áo của chị này ngay trước mặt phụ huynh và học sinh của trường.

Trình báo với công an, nạn nhân cho biết trong lúc bị làm nhục, chị đã mất sợi dây chuyền vàng trị giá 13 triệu đồng.

Trường Long

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Có chỗ ở hợp pháp, thời gian tạm trú liên tục 1-2 năm tùy vào khu vực thì công dân mới đủ điều kiện để đăng ký thường trú tại thành phố trực thuộc Trung ương.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...