Thứ hai, 25/6/2012 | 17:57 GMT+7
|
Thứ hai, 25/6/2012 | 17:57 GMT+7

Đại gia cầm đầu đường dây cá độ bóng đá

Lùng cùng đàn em lên TP HCM thuê khách sạn sang trọng để điều hành đường dây cá độ qua mạng tại Đồng Tháp. Đại gia sở hữu chiếc xe Audi trị giá nhiều tỷ đồng này vừa bị cảnh sát bắt giữ.

Trưa 25/6, trinh sát của phòng 5, Cục Cảnh sát hình sự (C45B, Bộ Công an) phía Nam ập vào khách sạn trên đường Phạm Thái Bường (quận 7, TP HCM) bắt 4 nghi can liên quan đến đường dây cá độ bóng đá qua mạng. Ba người trong số này là Lê Văn Lùng (37 tuổi), Nguyễn Tú Trinh (34 tuổi, vợ của Lùng), Lê An Tuấn (23 tuổi, cùng ngụ thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

Cơ quan điều tra thu giữ nhiều tài liệu được cho là có liên quan đến việc cá độ bóng đá. 

Lùng cùng vợ và đàn em. Ảnh: Quốc Thắng.
Lùng cùng vợ và đàn em. Ảnh: Quốc Thắng.

Nhà chức trách xác định Lùng là “trùm” đường dây cá độ bóng đá tại Cao Lãnh. Còn đàn em của Lùng điều hành mạng lưới con cho khách đặt cược tại Đồng Tháp và các tỉnh lân cận. Việc chung chi do Tú Trinh quản lý. Số tiền ăn thua mỗi trận cầu của băng nhóm này được cho là rất lớn.

Chiếc siêu xe của đại gia Lùng. Ảnh: Quốc Thắng.
Chiếc Audi Q7 của Lùng. Ảnh: Quốc Thắng.

Nhằm né tránh cơ quan chức năng tại Đồng Tháp, cách đây 2 ngày, Lùng cùng đàn em lên TP HCM thuê 4 phòng khách sạn để điều hành từ xa.

Cơ quan điều tra còn tạm giữ chiếc Audi trị giá nhiều tỷ đồng của Lùng cùng nhiều giấy tờ của một số xe siêu sang khác. Băng nhóm của Lùng được cho là đường dây cá cược có quy mô lớn tại những tỉnh miền Tây.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra, tiếp tục truy bắt những người có liên quan.

Quốc Thắng

 
 
9 điều bạn cần nhớ để không bị móc túi
Rút ngắn quai túi, không đếm tiền ở nơi đông người, không kiểm tra ví liên tục... là những nguyên tắc cần thiết giúp bạn không trở thành nạn nhân