Thứ tư, 20/4/2011 | 10:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 20/4/2011 | 10:28 GMT+7

'Đại ca' giang hồ xứ Thanh đầu thú

Trần Long Hưng - kẻ cầm đầu vụ bắn chết người tại thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) - đã đến cơ quan công an đầu thú sau hơn một tháng lẩn trốn.
> 'Đại ca' giang hồ xứ Thanh bị truy bắt
fg

Trần Long Hưng.

Theo kết quả điều tra, tối 8/3 Trần Long Hưng (tức Hưng Hân) kéo đám đàn em đi gặp anh Trần Tuấn Anh (38 tuổi, phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn) tại cầu Tam Điệp để “nói chuyện” về mâu thuẫn trước đó.

Tuấn Anh vừa có mặt, lập tức bị đám đông bao vây. Một người trong nhóm của Hưng cầm súng tự chế bắn Tuấn Anh. Chưa dừng lại ở đó, đệ tử của Hưng còn cầm kiếm chém nhiều nhát vào nạn nhân đang mất khả năng chống cự này.

Anh Phạm Văn Sơn (22 tuổi, phố Trần Hưng Đạo, thị xã Bỉm Sơn) chạy ra xem cũng bị chúng chém trọng thương. Được người dân đưa cấp cứu nhưng Tuấn Anh đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Thanh Hoá đã khởi tố vụ án, truy nã toàn quốc kẻ cầm đầu là Hưng về hành vi giết người. Ngày 18/4, can phạm này đã ra trình diện. Theo nhà chức trách, Hưng là giang hồ có “số má” ở thị xã Bỉm Sơn, chỉ huy hàng chục đệ tử.

Lam Sơn

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...