Thứ tư, 20/4/2011 | 10:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 20/4/2011 | 10:28 GMT+7

'Đại ca' giang hồ xứ Thanh đầu thú

Trần Long Hưng - kẻ cầm đầu vụ bắn chết người tại thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) - đã đến cơ quan công an đầu thú sau hơn một tháng lẩn trốn.
> 'Đại ca' giang hồ xứ Thanh bị truy bắt

fg

Trần Long Hưng.

Theo kết quả điều tra, tối 8/3 Trần Long Hưng (tức Hưng Hân) kéo đám đàn em đi gặp anh Trần Tuấn Anh (38 tuổi, phường Lam Sơn, thị xã Bỉm Sơn) tại cầu Tam Điệp để “nói chuyện” về mâu thuẫn trước đó.

Tuấn Anh vừa có mặt, lập tức bị đám đông bao vây. Một người trong nhóm của Hưng cầm súng tự chế bắn Tuấn Anh. Chưa dừng lại ở đó, đệ tử của Hưng còn cầm kiếm chém nhiều nhát vào nạn nhân đang mất khả năng chống cự này.

Anh Phạm Văn Sơn (22 tuổi, phố Trần Hưng Đạo, thị xã Bỉm Sơn) chạy ra xem cũng bị chúng chém trọng thương. Được người dân đưa cấp cứu nhưng Tuấn Anh đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Thanh Hoá đã khởi tố vụ án, truy nã toàn quốc kẻ cầm đầu là Hưng về hành vi giết người. Ngày 18/4, can phạm này đã ra trình diện. Theo nhà chức trách, Hưng là giang hồ có “số má” ở thị xã Bỉm Sơn, chỉ huy hàng chục đệ tử.

Lam Sơn

 
11 năm truy tìm kẻ giết người bằng cựa gà
Hơn chục năm trốn truy nã về tội giết người sau độ đá gà, người đàn ông gần 50 tuổi mang thân phận một gã chăn vịt thuê hiền lành.
Cục trưởng hưởng lương phụ cấp lãnh đạo bao nhiêu?
Từ 15/9, cục trưởng thuộc bộ hưởng phụ cấp 1,0; phó cục trưởng là 0,8; trưởng phòng và các tổ chức tương đương hưởng mức 0,6…