Thứ tư, 24/10/2012 | 14:26 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 24/10/2012 | 14:26 GMT+7

Đặc nhiệm bắt 2 tên cướp từ thông tin trên Facebook

7 giờ sau khi nạn nhân đăng tin bị cướp trên Facebook kèm theo biển số xe SH của chúng, cảnh sát đặc nhiệm TP HCM đã bắt được thủ phạm.
Hai thanh niên sử dụng xe SH đi cướp. Ảnh: An Nhơn
Hai thanh niên sử dụng xe SH đi cướp. Ảnh: An Nhơn

Tối 21/10, chị Chung Thị Thanh Hằng (21 tuổi, ngụ quận 8) ngồi sau xe máy của bạn đi từ quận 5 về cầu Chánh Hưng thì bị hai thanh niên chạy xe SH giật giỏ xách chứa 3 điện thoại (có một iPhone4S) cùng 1,5 triệu đồng, nhiều giấy tờ tùy thân và vật dụng.

Vụ việc được nữ sinh viên Đại học Văn Lang này đăng trên Facebook kèm theo biển số xe của kẻ cướp. Thấy thông tin trùng khớp với hai thanh niên đang theo dõi, cảnh sát đặc nhiệm TP HCM liền tung quân truy bắt.

Sau 7 giờ nhận tin, trinh sát đặc nhiệm phát hiện 2 thanh niên chạy xe SH trên đường Hậu Giang (quận 6) có đặc điểm trùng với thông tin nữ sinh viên đăng tải nên truy bắt. Đuổi đến đường Lò Gốm, nhóm đặc nhiệm đã bắt được hai nghi can.

Sáng 22/10, tại cơ quan công an, chúng khai tên Bùi Ngọc Thanh (21 tuổi) và Nguyễn Hoàng Thọ (23 tuổi, cùng ngụ quận 8), thừa nhận đã giật giỏ xách của chị Hằng. Tang vật đã bị bộ đôi bán lấy tiền mua ma túy.

Đội cảnh sát đặc nhiệm đang hoàn tất hồ sơ, chuyển hai tên cướp cho Công an quận 8 xử lý.

An Nhơn

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...