Thứ tư, 24/10/2012 | 14:26 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 24/10/2012 | 14:26 GMT+7

Đặc nhiệm bắt 2 tên cướp từ thông tin trên Facebook

7 giờ sau khi nạn nhân đăng tin bị cướp trên Facebook kèm theo biển số xe SH của chúng, cảnh sát đặc nhiệm TP HCM đã bắt được thủ phạm.

Hai thanh niên sử dụng xe SH đi cướp. Ảnh: An Nhơn
Hai thanh niên sử dụng xe SH đi cướp. Ảnh: An Nhơn

Tối 21/10, chị Chung Thị Thanh Hằng (21 tuổi, ngụ quận 8) ngồi sau xe máy của bạn đi từ quận 5 về cầu Chánh Hưng thì bị hai thanh niên chạy xe SH giật giỏ xách chứa 3 điện thoại (có một iPhone4S) cùng 1,5 triệu đồng, nhiều giấy tờ tùy thân và vật dụng.

Vụ việc được nữ sinh viên Đại học Văn Lang này đăng trên Facebook kèm theo biển số xe của kẻ cướp. Thấy thông tin trùng khớp với hai thanh niên đang theo dõi, cảnh sát đặc nhiệm TP HCM liền tung quân truy bắt.

Sau 7 giờ nhận tin, trinh sát đặc nhiệm phát hiện 2 thanh niên chạy xe SH trên đường Hậu Giang (quận 6) có đặc điểm trùng với thông tin nữ sinh viên đăng tải nên truy bắt. Đuổi đến đường Lò Gốm, nhóm đặc nhiệm đã bắt được hai nghi can.

Sáng 22/10, tại cơ quan công an, chúng khai tên Bùi Ngọc Thanh (21 tuổi) và Nguyễn Hoàng Thọ (23 tuổi, cùng ngụ quận 8), thừa nhận đã giật giỏ xách của chị Hằng. Tang vật đã bị bộ đôi bán lấy tiền mua ma túy.

Đội cảnh sát đặc nhiệm đang hoàn tất hồ sơ, chuyển hai tên cướp cho Công an quận 8 xử lý.

An Nhơn

 
 
11 năm truy tìm kẻ giết người bằng cựa gà
Hơn chục năm trốn truy nã về tội giết người sau độ đá gà, người đàn ông gần 50 tuổi mang thân phận một gã chăn vịt thuê hiền lành.
Có phải bồi thường khi đâm vào người đi sai luật giao thông?
Dù tôi giải thích anh ta có lỗi khi chạy ngược chiều khiến tai nạn xảy ra nhưng người này vẫn yêu cầu bồi thường với lý do đã bị