Thứ năm, 21/6/2012 | 08:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 21/6/2012 | 08:30 GMT+7

Cụ ông làm thiếu nữ mang bầu

Thấy con hay nôn ói, người mẹ đưa đi khám phát hiện thiếu nữ mang bầu gần 5 tháng. Nạn nhân khai tác giả là cụ ông gần 70 tuổi ở cùng xóm.

Ngày 21/6, ông Võ Phi Hùng, Trưởng công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, VKS cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố nhưng cho tại ngoại đối với ông Nguyễn Anh Cung (69 tuổi, ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình) về hành vi Giao cấu với trẻ em.

h

Một góc đồng tôm xã Tân Lộc, huyện Thới Bình (Cà Mau), nơi thiếu nữ bị cụ ông làm mang bầu. Ảnh: Thiên Phước

Theo cơ quan điều tra, thời gian gần đây người mẹ thấy con gái 15 tuổi có biểu hiện bất thường, hay nôn ói nên đưa đi khám. Lúc bác sĩ chẩn đoán cô gái mang thai, người mẹ không tin nên đề nghị siêu âm với kết quả thai nhi được 18 tuần.

Thiếu nữ cho biết tác giả bào thai là ông Cung vì hai người đã quan hệ tình dục 4 lần tại chòi canh tôm gần nhà.

Làm việc với cơ quan điều tra, cụ ông thừa nhận đã quan hệ với thiếu nữ. Vì vậy, ông Cung bị khởi tố theo điểm 2 điều 115 Bộ Luật hình sự vì thực hiện hành vi nhiều lần và làm nạn nhân có thai.

Thiên Phước

 
 
Gần 50 trinh sát Bộ Công an đột kích sào huyệt băng buôn lậu
Lực lượng phòng chống tội phạm buôn lậu phía Nam đột nhập vào vòng trong khống chế những người bốc dỡ hàng, vòng ngoài các cảnh sát cơ động siết
Xe ưu tiên có phải tuân thủ biển báo tốc độ?
Tôi thấy các phương tiện được ưu tiên như xe cấp cứu, xe công an chạy với tốc độ rất nhanh làm người đi đường nhiều khi phải tránh rất