Thứ năm, 21/6/2012 | 08:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 21/6/2012 | 08:30 GMT+7

Cụ ông làm thiếu nữ mang bầu

Thấy con hay nôn ói, người mẹ đưa đi khám phát hiện thiếu nữ mang bầu gần 5 tháng. Nạn nhân khai tác giả là cụ ông gần 70 tuổi ở cùng xóm.

Ngày 21/6, ông Võ Phi Hùng, Trưởng công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, VKS cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố nhưng cho tại ngoại đối với ông Nguyễn Anh Cung (69 tuổi, ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình) về hành vi Giao cấu với trẻ em.

h

Một góc đồng tôm xã Tân Lộc, huyện Thới Bình (Cà Mau), nơi thiếu nữ bị cụ ông làm mang bầu. Ảnh: Thiên Phước

Theo cơ quan điều tra, thời gian gần đây người mẹ thấy con gái 15 tuổi có biểu hiện bất thường, hay nôn ói nên đưa đi khám. Lúc bác sĩ chẩn đoán cô gái mang thai, người mẹ không tin nên đề nghị siêu âm với kết quả thai nhi được 18 tuần.

Thiếu nữ cho biết tác giả bào thai là ông Cung vì hai người đã quan hệ tình dục 4 lần tại chòi canh tôm gần nhà.

Làm việc với cơ quan điều tra, cụ ông thừa nhận đã quan hệ với thiếu nữ. Vì vậy, ông Cung bị khởi tố theo điểm 2 điều 115 Bộ Luật hình sự vì thực hiện hành vi nhiều lần và làm nạn nhân có thai.

Thiên Phước

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...