Thứ bảy, 13/11/2010 | 19:36 GMT+7
|
Thứ bảy, 13/11/2010 | 19:36 GMT+7

CSGT bị thương khi lao xe vào 2 tên cướp

Đang trên đường đi tuần tra, thấy 2 tên cướp giật sợi dây chuyền của một phụ nữ, anh CSGT tăng tốc tuy đuổi và lao thẳng xe vào bọn chúng.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 12/11, đại uý Nguyễn Thế Bảy (công tác tại đội CSGT công an quận Thủ Đức (TP HCM) trên đường đi tuần tra thì phát hiện 2 tên cướp giật sợi dây chuyền của người phụ nữ trên đường.

Anh Bảy và nhiều vết thương trên người. Ảnh: Nhật Vy

Anh Bảy và nhiều vết thương trên người. Ảnh: Nhật Vy

Anh Bảy tăng tốc đuổi theo và ra lệnh dừng xe nhưng 2 tên cướp vẫn ngoan cố kéo ga bỏ chạy. Ngay lập tức người CSGT phóng vút theo. Sau khi truy đuổi qua nhiều tuyến đường, đến đường Dân Chủ (phường Trường Thọ) thì anh bắt kịp và lao thẳng xe vào 2 tên cướp.

Cú va chạm mạnh khiến anh Bảy và 2 tên cướp ngã lăn trên đường. Những tên cướp quăng xe tháo chạy nhưng bị các trinh sát hình sự đến hỗ trợ bắt gọn. Tại cơ quan công an, 2 tên cướp khai nhận là Lê Trọng Hiếu (20 tuổi) và Đặng Quang Hiệp (26 tuổi, đều ngụ quận 1).

Sau pha va chạm mạnh, anh Bảy bị thương nặng được người dân chuyển vào cấp cứu tại bệnh viện Thủ Đức. Cùng ngày , lãnh đạo công an quận cũng đến bệnh viện thăm hỏi và động viên.

Nhật Vy