Thứ sáu, 10/2/2006 | 08:41 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 10/2/2006 | 08:41 GMT+7

Công an Tiền Giang phá nhanh hai vụ án giết người

Chiều mùng 4 Tết, công an tỉnh Tiền Giang nhận được tin báo của quần chúng về một xác chết đã bị cháy xém. Khẩn trương điều tra, họ đã bắt được hung thủ ngay trong đêm đó.

Tại cơ quan công an, hung thủ Đỗ Minh Thành, 21 tuổi, trú tại phường 8 thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, khai nhận, khi đang nằm chơi trong nhà, thấy chị Võ Thị Hồng Phượng bán vé số đi qua. Lòng tham nổi lên, Thành gọi chị Phượng vào nhà mua rồi ra tay giết nạn nhân, cướp đi một điện thoại di động, hơn 2 triệu đồng, một số nữ trang và 25 tờ vé số. Sau đó, Thành mua xăng về đốt xác nạn nhân nhằm phi tang.

Trước đó, vào lúc 7h sáng mùng 2 Tết (tức 30/1), tên Võ Văn Sự rủ em Nguyễn Văn Chí Linh đến ruộng lúa cách xa nhà để chơi. Sau đó, Sự ra tay giết chết nạn nhân để cướp 50.000 đồng. Chỉ 6 giờ sau khi gây án, Sự đã bị bắt.

M.C.

 

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",