Thứ hai, 19/9/2016 | 22:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 19/9/2016 | 22:16 GMT+7

Công an Cao Bằng bác tin đồn nam thanh niên bị giết lấy nội tạng English

Trước thông tin nam bảo vệ bị giết và thiếu một phần cơ thể là do hung thủ đã lấy đi nội tạng để bán, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng đã bác bỏ.

cong-an-cao-bang-bac-tin-don-nam-thanh-nien-bi-giet-lay-noi-tang

Thi thể nạn nhân để trong bao tải đặt cạnh vệ đường, gần trường học. Ảnh: Yên Bái

Chiều 19/9, đại tá Nguyễn Văn Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, sau hơn một ngày tìm kiếm, cơ quan điều tra đã thấy phần cơ thể còn lại của nam bảo vệ bị giết. "Khám nghiệm cho thấy các bộ phận cơ thể còn nguyên và không bị mất nội tạng", đại tá Hồng khẳng định. 

Công an tỉnh đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự khoanh vùng các nghi can và bước đầu mời một số người để lấy lời khai, điều tra làm rõ.

Trước đó khoảng 11h ngày 16/9, anh Bế Văn Tuyến (29 tuổi, bảo vệ trường Tiểu học Bản Co) ra sông đánh cá và bặt tung tích. 21h cùng ngày, người dân phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu. Bên trong bao tải là thi thể không toàn vẹn của anh Tuyến. Nhiều người đặt nghi vấn hung thủ đã sát hại anh Tuyến để lấy nội tạng bán sang Trung Quốc.

Anh Tuyến lập gia đình, có một người con 5 tuổi. Hàng xóm cho hay anh hiền lành, chăm chỉ làm ăn. 

Phương Sơn

 
 
Muốn ly hôn khi chồng giận dỗi bỏ đi biệt tích
Khi vợ chồng mâu thuẫn, anh ấy xin đi xuất khẩu lao động và từ đó không liên lạc. Giờ tôi muốn ly hôn thì phải làm thế nào?
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra vụ cảnh sát tấn công phóng viên
Trước ngày 27/9, kết quả điều tra vụ công an huyện Đông Anh hành hung phóng viên phải được Công an Hà Nội báo cáo UBND thành phố.