Thứ tư, 21/9/2016 | 18:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 21/9/2016 | 18:57 GMT+7

Con rể đâm gục bố mẹ vợ ở Sài Gòn

Sau khi uống rượu, Viện đến nhà bố mẹ vợ để năn nỉ đưa vợ về nhà nhưng bị ông bà la mắng nên rút dao đâm cả hai làm một người chết.

Ngày 21/9, Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Viện (29 tuổi, quê Tiền Giang) để điều tra hành vi Giết người. Nghi can này đã đâm chết bố vợ.

con-re-dam-guc-bo-me-vo-o-sai-gon

Viện tại cơ quan điều tra. Ảnh: Q.T

Theo điều tra, Viện và con gái ông Lê (66 tuổi) ở xã Tân Kiên (Bình Chánh) cưới nhau và có đứa con 8 tuổi. Quá trình chung sống, cả hai thường xuyên cãi vã nên mới đây cô vợ bỏ về nhà bố mẹ.

Chiều 20/9, sau khi uống nửa lít rượu, anh ta thủ dao đến để quyết đưa vợ về, còn không được sẽ "đâm chết vợ rồi tự tử".

Khi đến nơi, trong lúc dò hỏi chỗ làm của vợ, Viện bị ông Lê la mắng. Bực tức, người con rể rút dao đâm gục bố vợ. Mẹ vợ vào can ngăn cũng bị hắn dùng kéo đâm nhiều nhát vào vai, ngực.

Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người hàng xóm chạy qua bắt giữ đứa con rể và đưa ông bà này đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, ông Lê đã tử vong.

Quốc Thắng

* Tên nạn nhân được thay đổi.

 
 
4 chiêu làm bạn mất cảnh giác của kẻ móc túi
Kẻ gian vờ đánh rơi tiền, tạo cuộc cãi vã, vô cớ gây sự hay dùng gái mại dâm chèo kéo... để bạn mất tập trung, không chú ý bảo