Thứ ba, 12/6/2012 | 15:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 12/6/2012 | 15:59 GMT+7

Cô giáo tương lai theo người tình vào tù vì 'hàng đá'

Biết chồng hờ nghiện ma túy, Nhung không can ngăn còn đi cùng anh ta từ Nha Trang vào TP HCM buôn "cái chết trắng".

Ngày 12/6, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt Trần Thị Thanh Nhung (22 tuổi, vừa tốt nghiệp cao đẳng sư phạm) 5 năm tù, buộc nộp phạt 10 triệu đồng về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Cùng tội danh, Nguyễn Đình Duy (30 tuổi, người tình của Nhung) và Trần Thục Nhi (23 tuổi) phải nhận 6 năm tù và nộp phạt 10 triệu đồng.

xghdf

Các bị cáo tại tòa hôm nay. Ảnh: H.V

Theo cáo trạng, khoảng đầu tháng 12/2011, Duy và Nhung thuê phòng trọ, sống với nhau như vợ chồng. Nhi thường xuyên đến chơi và và sử dụng ma túy "đá" với bạn là Duy. Thấy "hàng" tại Nha Trang có giá cao, Nhi bàn với đôi nhân tình cùng vào TP HCM mua về bán lại kiếm lời.

Ngày 17/12/2011, Nhi đem cầm xe máy được 10 triệu đồng rồi cùng Duy và Nhung vào Sài Gòn. Duy tìm mua ma túy "đá" hết 7,5 triệu đồng. Về đến Nha Trang, họ lấy một ít ra "phê", số còn lại phân nhỏ để bán.

Tối 27/12/2011, Duy chở Nhung đi giao "hàng" thì bị Công an tỉnh Khánh Hòa bắt quả tang.

  Hoàng Văn

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...