Thứ ba, 12/6/2012 | 15:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 12/6/2012 | 15:59 GMT+7

Cô giáo tương lai theo người tình vào tù vì 'hàng đá'

Biết chồng hờ nghiện ma túy, Nhung không can ngăn còn đi cùng anh ta từ Nha Trang vào TP HCM buôn "cái chết trắng".

Ngày 12/6, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt Trần Thị Thanh Nhung (22 tuổi, vừa tốt nghiệp cao đẳng sư phạm) 5 năm tù, buộc nộp phạt 10 triệu đồng về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Cùng tội danh, Nguyễn Đình Duy (30 tuổi, người tình của Nhung) và Trần Thục Nhi (23 tuổi) phải nhận 6 năm tù và nộp phạt 10 triệu đồng.

xghdf

Các bị cáo tại tòa hôm nay. Ảnh: H.V

Theo cáo trạng, khoảng đầu tháng 12/2011, Duy và Nhung thuê phòng trọ, sống với nhau như vợ chồng. Nhi thường xuyên đến chơi và và sử dụng ma túy "đá" với bạn là Duy. Thấy "hàng" tại Nha Trang có giá cao, Nhi bàn với đôi nhân tình cùng vào TP HCM mua về bán lại kiếm lời.

Ngày 17/12/2011, Nhi đem cầm xe máy được 10 triệu đồng rồi cùng Duy và Nhung vào Sài Gòn. Duy tìm mua ma túy "đá" hết 7,5 triệu đồng. Về đến Nha Trang, họ lấy một ít ra "phê", số còn lại phân nhỏ để bán.

Tối 27/12/2011, Duy chở Nhung đi giao "hàng" thì bị Công an tỉnh Khánh Hòa bắt quả tang.

  Hoàng Văn

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",