Thứ sáu, 28/10/2016 | 18:45 GMT+7
|
Thứ sáu, 28/10/2016 | 18:45 GMT+7

Cô gái thoát chết dưới lưỡi dao của kẻ si tình

Hẹn cô gái vào nhà nghỉ để nói chuyện lần cuối trước khi chia tay, Sơn đâm nạn nhân nhiều nhát. 

Ngày 28/10, Công an huyện Văn Giang (Hưng Yên) làm các thủ tục chuyển giao nghi can Phạm Ngọc Sơn (22 tuổi) cho công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) để điều tra hành vi đâm bạn gái nhiều nhát.

Vài tháng trước, Sơn có số điện thoại của Trâm, cô gái 22 tuổi cùng quê nên nhắn tin làm quen. Hai người kết bạn và nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, gần đây giữa Sơn và Trâm thường xảy ra to tiếng, cô gái chủ động nói lời chia tay. Sơn muốn níu kéo tình cảm nhưng Trâm cương quyết không nghe.

Gã này nảy sinh ý định sát hại Trâm nên ngày 23/10 liên lạc với cô gái, nói muốn gặp lần cuối trước khi chính thức chia tay. Ba ngày sau, Trâm đến một nhà nghỉ ở phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm) gặp Sơn và hy vọng thanh niên này sẽ "buông tha" mình.

Tại nhà nghỉ, hai người trò chuyện một lúc đã phát sinh mâu thuẫn do Sơn muốn níu kéo tình cảm nhưng không được đáp lại. Sơn đã dùng dao chuẩn bị từ trước đâm Trâm nhiều nhát. Đến 2h sáng hôm sau (ngày 27/10), nhân viên nhà nghỉ phát hiện vụ việc đưa Trâm đi cấp cứu. Cô gái may mắn thoát chết.

Sau khi tỉnh táo, Trâm khai với nhà chức trách kẻ định sát hại mình là Sơn.

Hoàng Việt

* Tên nạn nhân đã thay đổi

 
 
Vô hiệu an ninh tối tân, ăn trộm hơn 120 túi kim cương
Vượt qua 10 lớp an ninh, phá 100 triệu mật mã, đạo chích đã ẵm trọn số kim cương được bảo vệ tối mật tại Bỉ, trị giá khoảng 100