Thứ hai, 3/10/2016 | 14:12 GMT+7
|
Thứ hai, 3/10/2016 | 14:12 GMT+7

Cô gái bị lột áo, đánh hội đồng bằng nón bảo hiểm

Sau màn đấm, đá, bạt tai và đánh bằng nón bảo hiểm, nhóm phụ nữ được cho ở TP Tuy Hòa (Phú Yên) lột áo cô gái, quay clip tung lên mạng xã hội.

co-gai-bi-lot-ao-danh-hoi-dong-bang-non-bao-hiem

Ba người nữ đánh, lột áo cô gái. Ảnh: Cắt từ clip

Chiều hôm trước, cô gái mặc váy đen, áo trắng bị 3 người nữ thay nhau đấm, đá và giật tóc. Nạn nhân khóc lóc, ôm mặt van xin, song nhóm người này vừa chửi vừa cầm nón bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu nạn nhân.

Một cô gái đứng ở ngoài không vào can ngăn mà còn nhiều lần nói khích và xúi mọi người đánh, cởi áo cô gái. Nhóm này chế giễu, chửi bới rồi cố tình lột áo nạn nhân trước khi bỏ đi. Toàn bộ vụ việc đã được quay clip, tung lên mạng xã hội.

Ngày 10/3, trao đổi VnExpress, đại tá Nguyễn Việt Hùng - Trưởng công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) - cho biết, sự việc xảy ra tại khu danh thắng quốc gia núi Nhạn thuộc phường 1, chiều 1/10.

"Nạn nhân đã đến công an trình báo trong tinh thần hoảng loạn, nhiều vết thương, bầm tím khắp người và được gia đình đưa đến bệnh viện điều trị", trưởng Công an TP Tuy Hòa nói và cho biết đang tiếp tục xác minh.

Xuân Ngọc

Xem thêm

>> Những bà vợ 'Hoạn Thư' vướng lao lý vì đánh ghen tàn nhẫn

>> Đánh ghen thế nào mới đúng pháp luật?

 
 
Những điều cấm khi sử dụng chứng minh thư
Bạn phải xuất trình khi có yêu cầu; nếu cho mượn, thế chấp chứng minh thư để thực hiện hành vi trái pháp luật bị phạt tới sáu triệu đồng.