Thứ năm, 16/4/2009 | 09:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 16/4/2009 | 09:01 GMT+7

Chủ tiệm vàng bị sát hại lúc mờ sáng

Sáng sớm 15/4, hàng xóm phát hiện ông chủ tiệm vàng Thủy Hải ở thị trấn Đoan Hùng (Phú Thọ) bị đâm chết ngay cạnh két sắt và tủ đựng vàng, bạc

Ngôi nhà 3 tầng của ông Đỗ Tiến Hải, 59 tuổi nằm ở trung tâm thị trấn, có cửa gỗ và cửa sắt bên ngoài.

Theo nhiều hàng xóm, khoảng 3h sáng, họ nghe tiếng kêu ú ớ của ông Hải. "Tôi còn nghe thấy tiếng uỳnh uỵch, như có sự vật lộn, nên gọi điện báo cảnh sát", người hàng xóm sát vách nhà ông Hải cho hay.

Khi người dân phá cửa để vào, phát hiện ông Hải nằm trên vũng máu, cạnh két sắt và tủ đựng vàng, bạc, trên lưng có nhiều vết dao. Két sắt và tủ vàng chưa bị phá. "Có thể thấy người dân đổ sang phá cửa, hung thủ đã bỏ chạy, chưa kịp lấy tài sản", một nhân chứng nói.

Tiem

Tiệm vàng Thủy Hải đang bị cảnh sát phong tỏa. Ảnh: Nam Anh.

Theo hàng xóm, ông Hải mua ngôi nhà này được 3 năm và mở tiệm vàng. Ông thường ở đây một mình để trông coi. Vợ và hai con trai ông ở thị xã Phú Thọ.

Cơ quan điều tra nhận định, khả năng hung thủ đã đột nhập vào cửa phia sau nhà - nơi có con mương nhỏ, vắng người. Lúc xảy ra vụ án, trời vẫn đang mưa.

Nam Anh

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...