Thứ ba, 20/9/2016 | 22:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 20/9/2016 | 22:19 GMT+7

Chú chém cháu nhiều nhát sau trận cãi vã

Cho rằng người cháu làm ảnh hưởng đến vuông tôm nhà mình, ông Tâm vác dao chém nhiều nhát vào đầu nạn nhân.

Ngày 20/9, Công an huyện Đông Hải (Bạc Liêu) tạm giữ hình sự ông Lê Huệ Tâm (54 tuổi) về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là anh Lê Thanh Tiền (37 tuổi) - cháu ruột của ông ta.

Theo điều tra, sáng cùng ngày thấy anh Tiền đem máy khoan ra vuông tôm để sên vét bùn dưới đáy ao, ông Tâm đến ngăn cản vì cho rằng sẽ ảnh hưởng đến vuông tôm nhà mình nằm kế bên.

Vụ việc được công an đến giải quyết. Nhưng khi mọi người ra về, ông Tâm bất ngờ cầm dao phay đuổi chém nhiều nhát vào đầu cháu ruột khiến nạn nhân gục tại chỗ.

"Anh Tiền có mâu thuẫn với chú vì tranh chấp bờ ranh vuông tôm trước đây. Vụ việc đã được tòa hòa giải nhưng 2 người vẫn thường xuyên cự cãi", một cảnh sát nói và cho biết nạn nhân đã được chuyển lên TP HCM điều trị.

Phúc Hưng

 
 
Quy trình xử phạt của cảnh sát giao thông
Khi phát hiện lỗi vi phạm, cảnh sát giao thông dừng xe, chào hỏi chủ phương tiện, thông báo lỗi, chứng minh vi phạm và kiểm tra giấy tờ...
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra vụ cảnh sát tấn công phóng viên
Trước ngày 27/9, kết quả điều tra vụ công an huyện Đông Anh hành hung phóng viên phải được Công an Hà Nội báo cáo UBND thành phố.