Thứ hai, 10/10/2016 | 16:46 GMT+7
|
Thứ hai, 10/10/2016 | 16:46 GMT+7

Chồng cứa cổ vợ trong tiếng gào khóc của con

Bị vợ cằn nhằn không đưa hết tiền lương, người chồng "múa dao" rồi cứa cổ chị này trước cửa nhà.

Ngày 10/10, Công an phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) xác nhận clip chồng cứa cổ vợ đang được chia sẻ trên mạng là sự việc xảy ra trên địa bàn. Người chồng đã bị triệu tập lấy lời khai, song được tại ngoại để chăm sóc vợ tại bệnh viện.

Theo kết quả xác minh, khoảng 17h45 ngày 9/10, anh Nguyễn Đình Quang (39 tuổi) bị vợ Nguyễn Thị Luyện (40 tuổi) cằn nhằn vì nhận lương 3 triệu đồng nhưng chỉ đưa 2,5 triệu đồng, giữ tiền để ăn nhậu. Trong lúc to tiếng, anh Quang cầm con dao dài chừng 30cm đe dọa người can ngăn, đồng thời kẹp cổ vợ, cứa một nhát.

Con gái thấy mẹ bất tỉnh đã gào thét chạy ra ôm. Người chồng lớn tiếng vung dao đe dọa những người xung quanh... song bị khống chế ngay sau đó. 

"Chị Luyện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, vết thương ở cổ dài 5cm nhưng may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng", trung tá Nguyễn Quang Huynh, Trưởng công an phường Phước Mỹ nói và cho hay gia đình này mới chuyển đến đây.
 

Ngọc Trường

 
 
9 điều bạn cần nhớ để không bị móc túi
Rút ngắn quai túi, không đếm tiền ở nơi đông người, không kiểm tra ví liên tục... là những nguyên tắc cần thiết giúp bạn không trở thành nạn nhân