Thứ năm, 15/12/2011 | 00:55 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 15/12/2011 | 00:55 GMT+7

Chân dài 'nghìn đô' phục vụ đại gia đi xe BMW

Rạng sáng 14/12, công an đã ập vào một khách sạn lớn ở phố Hào Nam (quận Đống Đa, Hà Nội) bắt quả tang 4 kiều nữ và 4 người đàn ông đi xe BMW đang hành lạc.
> Đường dây mại dâm cao cấp của má mì 9X

Dàn gái cao trên 1,6m, trẻ đẹp khai thuộc một đường dây gái gọi cao cấp do “chị Bảo Bảo” cầm đầu. Lúc đó, "chị Bảo Bảo" cũng đang có mặt tại khách sạn và bị bắt giữ. Danh tính người này được xác định là Nguyễn Ngọc Vĩnh (36 tuổi, ở Khánh Hòa).

fhgj

Một "chân dài" bị bắt trong đường dây của Vĩnh. Ảnh: Nam Anh

Theo cơ quan điều tra, đường dây của Vĩnh gồm những chân dài ở Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng và thường bán dâm ở các khách sạn hạng sang với giá từ 400 đến 2.000 USD (đi nhanh hoặc qua đêm).

Trước đó, ngày 11/12, Vĩnh cùng 4 chân dài từ TP HCM bay ra Hà Nội. Ngày 14/12, Vĩnh đưa “hàng” đến một khách sạn trên phố Hào Nam gặp 4 người đàn ông đi xe BMW. Khi đang hành lạc, cảnh sát đã ập vào bắt quả tang.

xcnh

Nguyễn Ngọc Vĩnh bị điều tra tội môi giới mại dâm. Ảnh: Nam Anh

Theo một cán bộ điều tra, ngoài việc môi giới mại dâm trong nước, Vĩnh còn môi giới cho gái mại dâm theo các tour du lịch ra nước ngoài cùng các đại gia, số tiền lên đến vài nghìn USD. Cơ quan điều tra đang tiếp tục bóc dỡ đường dây này.

Nam Anh

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Do bố mẹ vợ bạn không được pháp luật công nhận là vợ chồng nên tài sản riêng của ai thì thuộc về người đó, tài sản chung phân chia theo Bộ luật Dân sự.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...