Thứ hai, 20/2/2012 | 22:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 20/2/2012 | 22:18 GMT+7

Cặp tình nhân bán ma túy trong nhà nghỉ

Kiểm tra phòng nghỉ của Cường và Tâm, cảnh sát phát hiện hàng chục viên thuốc lắc, ma túy đá cùng bộ dụng cụ sử dụng ma túy cất trong thùng loa vi tính, găng tay len và ổ cắm điện.
> Đại lý bán ma túy di động bằng ôtô

Ngày 18/2, công an phường Yên Phụ (Tây Hồ, Hà Nội) kiểm tra hành chính một phòng tại nhà nghỉ trên phố Yên Phụ nơi Nguyễn Lê Cường (30 tuổi) và Khúc Thị Minh Tâm (29 tuổi, cùng ở quận Ba Đình) thuê trọ.

tinh-nhan-1349788901_480x0.jpg

Cường và Tâm tại cơ quan công an. Ảnh: L.Q.

Công an thu được 75 viên thuốc lắc, hơn 17g ma túy đá, 3g ketamin cùng bộ dụng cụ sử dụng ma túy cất giấu trong thùng loa vi tính, găng tay len và ổ cắm điện.

Tại công an, Cường khai mình và bạn gái tên Tâm (yêu nhau từ thời học THPT)đều nghiện ma túy. Để có tiền chi tiêu, Cường đứng ra lấy hàng, còn Tâm nhiều lần bán ma túy hộ người yêu tại nhà nghỉ trên. Tránh bị công an phát hiện, cặp tình nhân thường xuyên thay đổi địa điểm thuê trọ.

Các trinh sát công an phường Yên Phụ cho biết, trước đó ít ngày họ phát hiện một số khách có biểu hiện nghiện qua lại phòng của Cường và Tâm trong lúc nhát. Cặp tình nhân này không có nghề, thường ngủ ngày, tối đi đâu đó đến tận sáng mới về.

Thái Thịnh

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...