Thứ hai, 5/3/2012 | 21:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 5/3/2012 | 21:02 GMT+7

Cảnh sát rút súng chặn ôtô chứa heroin

Giấu heroin trên ôtô nên khi bị kiểm tra, tài xế tìm mọi cách để trốn lực lượng chức năng khiến cảnh sát phải rút súng ngăn chặn.

Chiều 5/3, tổ công tác Y2 Công an Hà Nội do trung tá Thiều Mạnh Ngọc làm tổ trưởng chốt chặn tại nút giao thông Kim Đồng - Giải Phóng. Phát hiện ôtô chở 6 thanh niên khả nghi, tổ công tác đã dừng xe kiểm tra.

Nhóm ngồi trên xế hộp bị kiểm tra. Ảnh: Hoàng Việt.

Nhóm ngồi trên xế hộp có chứa heroin. Ảnh: Hoàng Việt.

Lái xe không dừng hẳn mà đi từ từ nhằm lách qua dòng phương tiện đang chờ tín hiệu giao thông phía trước. Trung úy Nguyễn Văn Lâm, cảnh sát cơ động đã hiệu lệnh dừng xe.

Không chấp hành, tài xế rồ ga, đánh lái sang trái đẩy trung úy Lâm sang một bên. Một người dân thấy vậy đã dùng xe bò chặn xế hộp này. Tuy nhiên, tài xế lại lách xe sang trái để tẩu thoát.

Tổ công tác huy động toàn lực lượng chặn bắt, đồng thời phải rút súng khống chế lái xe và những người ngồi bên trong để tránh nguy hiểm cho người dân. Cả 6 người này bị đưa về trụ sở Phòng cảnh sát hình sự thành phố.

Tài xế Lê Văn Toàn (39 tuổi, ở phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy) khai mượn chiếc xe trên của một người bạn. Toàn không thừa nhận gói heroin nặng hơn 5,2 gram được bọc trong tờ tiền 1.000 đồng là của mình.

Hoàng Việt

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...