Thứ hai, 5/3/2012 | 21:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 5/3/2012 | 21:02 GMT+7

Cảnh sát rút súng chặn ôtô chứa heroin

Giấu heroin trên ôtô nên khi bị kiểm tra, tài xế tìm mọi cách để trốn lực lượng chức năng khiến cảnh sát phải rút súng ngăn chặn.

Chiều 5/3, tổ công tác Y2 Công an Hà Nội do trung tá Thiều Mạnh Ngọc làm tổ trưởng chốt chặn tại nút giao thông Kim Đồng - Giải Phóng. Phát hiện ôtô chở 6 thanh niên khả nghi, tổ công tác đã dừng xe kiểm tra.

Nhóm ngồi trên xế hộp bị kiểm tra. Ảnh: Hoàng Việt.

Nhóm ngồi trên xế hộp có chứa heroin. Ảnh: Hoàng Việt.

Lái xe không dừng hẳn mà đi từ từ nhằm lách qua dòng phương tiện đang chờ tín hiệu giao thông phía trước. Trung úy Nguyễn Văn Lâm, cảnh sát cơ động đã hiệu lệnh dừng xe.

Không chấp hành, tài xế rồ ga, đánh lái sang trái đẩy trung úy Lâm sang một bên. Một người dân thấy vậy đã dùng xe bò chặn xế hộp này. Tuy nhiên, tài xế lại lách xe sang trái để tẩu thoát.

Tổ công tác huy động toàn lực lượng chặn bắt, đồng thời phải rút súng khống chế lái xe và những người ngồi bên trong để tránh nguy hiểm cho người dân. Cả 6 người này bị đưa về trụ sở Phòng cảnh sát hình sự thành phố.

Tài xế Lê Văn Toàn (39 tuổi, ở phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy) khai mượn chiếc xe trên của một người bạn. Toàn không thừa nhận gói heroin nặng hơn 5,2 gram được bọc trong tờ tiền 1.000 đồng là của mình.

Hoàng Việt

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",