Thứ năm, 18/11/2010 | 20:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 18/11/2010 | 20:21 GMT+7

Cảnh sát hình sự nổ súng để giải vây

Trong khi đi tuần, tổ trinh sát hình sự bị vây đánh và phải nổ 3 phát súng mới khống chế nhóm thanh niên hung hãn.

Ngày 18/11, công an quận Tân Phú (TP HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với 3 thanh niên là Phạm Minh Trí (23 tuổi, ngụ quận 11), Lê Văn Ngoan (23 tuổi) và Huỳnh Văn Hoàng (23 tuổi- cùng ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ".

Trước đó, vào tối ngày 16/11, tổ cảnh sát hình sự đi tuần tra thì phát hiện 3 thanh niên tụ tập, để xe xuống lòng đường Gò Dầu (phường Tân Quý, quận Tân Phú) liền đến nhắc nhở rồi đi tiếp.

Bất ngờ nhóm thanh niên này lên xe đuổi theo, cả nhóm ép xe của các trinh sát vào lề rồi dùng nón bảo hiểm tấn công tới tấp. Các trinh sát đưa thẻ ngành và xưng danh là cảnh sát hình sự nhưng nhóm này không nghe và tiếp tục đánh.

Cảnh sát buộc phải rút súng bắn chỉ thiên nhưng cả 3 tên này vẫn hung hăng tấn công. Tổ tuần tra phải liên tiếp nổ 2 phát súng nữa mới khống chế được nhóm côn đồ đưa về đồn. 

Nhật Vy

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...