Thứ năm, 18/11/2010 | 20:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 18/11/2010 | 20:21 GMT+7

Cảnh sát hình sự nổ súng để giải vây

Trong khi đi tuần, tổ trinh sát hình sự bị vây đánh và phải nổ 3 phát súng mới khống chế nhóm thanh niên hung hãn.

Ngày 18/11, công an quận Tân Phú (TP HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với 3 thanh niên là Phạm Minh Trí (23 tuổi, ngụ quận 11), Lê Văn Ngoan (23 tuổi) và Huỳnh Văn Hoàng (23 tuổi- cùng ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ".

Trước đó, vào tối ngày 16/11, tổ cảnh sát hình sự đi tuần tra thì phát hiện 3 thanh niên tụ tập, để xe xuống lòng đường Gò Dầu (phường Tân Quý, quận Tân Phú) liền đến nhắc nhở rồi đi tiếp.

Bất ngờ nhóm thanh niên này lên xe đuổi theo, cả nhóm ép xe của các trinh sát vào lề rồi dùng nón bảo hiểm tấn công tới tấp. Các trinh sát đưa thẻ ngành và xưng danh là cảnh sát hình sự nhưng nhóm này không nghe và tiếp tục đánh.

Cảnh sát buộc phải rút súng bắn chỉ thiên nhưng cả 3 tên này vẫn hung hăng tấn công. Tổ tuần tra phải liên tiếp nổ 2 phát súng nữa mới khống chế được nhóm côn đồ đưa về đồn. 

Nhật Vy

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",