Thứ tư, 8/2/2012 | 21:17 GMT+7
|
Thứ tư, 8/2/2012 | 21:17 GMT+7

Cảnh sát bắt nhóm bạc trong nhà nghỉ

Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, ông Hưng và Tuấn tổ chức cho các con bạc chơi trong nhà nghỉ. Hàng chục cảnh sát được điều động tóm gọn 29 người đang sát phạt.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ Hà Quang Hưng (44 tuổi, ở thị trấn Giắt) và Lê Quang Tuấn (32 tuổi, ở huyện Triệu Sơn) để làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc.

Nhà nghỉ Lương Hằng, nơi các con bạc bị bắt giữ. Ảnh: Lam Sơn.

Nhà nghỉ Lương Hằng, nơi các con bạc bị bắt giữ. Ảnh: Lam Sơn.

Chiều 7/2, hàng chục cảnh sát đặc nhiệm và công an địa phương ập vào nhà nghỉ Lương Hằng ở thị trấn Giắt, huyện Triệu Sơn, bắt quả tang 29 người đang sát phạt bằng hình thức xóc đĩa.

Lực lượng chức năng thu giữ tại chỗ gần 80 triệu đồng, một khẩu súng bắn đạn cay, bộ chíp điện tử, hàng chục xe máy cùng tang vật liên quan đến việc đánh bạc.

Cầm đầu sới là ông Hưng và Tuấn. Hai người này câu kết với chủ nhà nghỉ tổ chức cho các con bạc sát phạt. Xung quanh nhà nghỉ này được bố trí nhóm cảnh giới chặt chẽ từ quầy lễ tân lên các tầng.

Để thu lời, nhóm của ông Hưng dùng chíp điện tử có gắn các thiết bị điều khiển lừa người chơi. Nhóm bạc này hoạt động từ dịp Tết Nguyên đán và thường xuyên di chuyển qua nhiều địa điểm.

Lam Sơn