Thứ tư, 8/2/2012 | 21:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 8/2/2012 | 21:17 GMT+7

Cảnh sát bắt nhóm bạc trong nhà nghỉ

Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, ông Hưng và Tuấn tổ chức cho các con bạc chơi trong nhà nghỉ. Hàng chục cảnh sát được điều động tóm gọn 29 người đang sát phạt.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ Hà Quang Hưng (44 tuổi, ở thị trấn Giắt) và Lê Quang Tuấn (32 tuổi, ở huyện Triệu Sơn) để làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc.

Nhà nghỉ Lương Hằng, nơi các con bạc bị bắt giữ. Ảnh: Lam Sơn.

Nhà nghỉ Lương Hằng, nơi các con bạc bị bắt giữ. Ảnh: Lam Sơn.

Chiều 7/2, hàng chục cảnh sát đặc nhiệm và công an địa phương ập vào nhà nghỉ Lương Hằng ở thị trấn Giắt, huyện Triệu Sơn, bắt quả tang 29 người đang sát phạt bằng hình thức xóc đĩa.

Lực lượng chức năng thu giữ tại chỗ gần 80 triệu đồng, một khẩu súng bắn đạn cay, bộ chíp điện tử, hàng chục xe máy cùng tang vật liên quan đến việc đánh bạc.

Cầm đầu sới là ông Hưng và Tuấn. Hai người này câu kết với chủ nhà nghỉ tổ chức cho các con bạc sát phạt. Xung quanh nhà nghỉ này được bố trí nhóm cảnh giới chặt chẽ từ quầy lễ tân lên các tầng.

Để thu lời, nhóm của ông Hưng dùng chíp điện tử có gắn các thiết bị điều khiển lừa người chơi. Nhóm bạc này hoạt động từ dịp Tết Nguyên đán và thường xuyên di chuyển qua nhiều địa điểm.

Lam Sơn

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",