Thứ năm, 10/1/2013 | 22:13 GMT+7
|
Thứ năm, 10/1/2013 | 22:13 GMT+7

Cảnh sát bắt bạc, 2 người thiệt mạng khi lao khỏi tầng 4

Chiều 10/1, những con bạc trong căn hộ chung cư K300 (phường 12, quận Tân Bình, TP HCM) hốt hoảng bỏ chạy khi cảnh sát ập vào. Ba người rơi xuống từ lan can lầu bốn, 2 nạn nhân chết tại chỗ, người còn lại nguy kịch.

Đến 20 tối, ca trăm người đứng phía dưới xem cảnh sát khám nghiệm bên căn hộ chung cư K300. Ảnh: An Nhơn
Đến 20h, cả trăm người đứng phía dưới xem cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Ảnh: An Nhơn

Theo người dân, khoảng 15h30, cảnh sát Tân Bình đột kích sòng bạc ở lầu 4 chung cư K300 trên đường Quách Văn Tuấn (phường 12, Tân Bình). Thấy một phụ nữ tên Thắm và con gái đứng cảnh giới, các trinh sát đã vô hiệu hóa.

Phát hiện khoảng chục người đang sát phạt tại căn hộ 403B của bà Thắm, cảnh sát nổ súng chỉ thiên, yêu cầu những người có mặt giữ nguyên hiện trường. Thấy vậy, 3 người đàn ông (một người tên Như, 44 tuổi và Thương, 40 tuổi) chạy ra lan can phía sau của căn hộ và té xuống đất. Anh Như và Thương tử vong, người còn lại đang nguy kịch.

sasa

Lan can nơi 3 người đàn ông rơi xuống. Ảnh: Quốc Thắng

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã có mặt khám nghiệm hiện trường, chuyển xác nạn nhân đi. Những con bạc còn lại vẫn bị giữ trên căn hộ để lấy lời khai. Phía ngoài chung cư, cả trăm người dân bàn tán xôn xao. Hàng chục phóng viên, trong đó có cả truyền hình công an vẫn không được lên căn hộ.

19h cùng ngày, xung quanh chung cư vẫn bị phong tỏa. Cầu thang chính dẫn lên căn phòng được canh giữ nghiêm ngặt. Công an, Viện KSND TP HCM cũng có mặt để tiến hành các thủ tục cần thiết.

Những con bạc được dẫn giải xuống, trong đó có một số phụ nữ trung niên. Ảnh: An Nhơn
Những con bạc được dẫn giải xuống, trong đó có một số phụ nữ trung niên. Ảnh: An Nhơn

20h30, những con bạc còn lại, trong đó có một số phụ nữ được cảnh sát dẫn giải xuống cầu thang bộ và đi ra cửa sau lên xe về công an quận Tân Bình. Hiện, nhà chức trách vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

An Nhơn