Thứ sáu, 31/8/2012 | 09:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 31/8/2012 | 09:59 GMT+7

Cạn tình với vợ cũ

Ty đổ 4 gói thuốc diệt chuột xuống giếng; "dành" riêng một gói vào chai dầu gội, chậu nước của vợ cũ.

Sáng 30/8, TAND tỉnh Quảng Ngãi tuyên phạt Phạm Văn Ty (34 tuổi, trú tại thôn Đá Chát, xã Ba Liên, huyện Ba Tơ) 7 năm tù về tội Giết người.

Năm 1996, Ty và chị Phạm Thị Lan sống chung như vợ chồng và có với nhau 2 con. Đến năm 2010, cả hai chia tay. Ty về sống ở nhà mẹ ruột. Do nhà gần nhau, hai người vẫn thường xuyên cãi vã và Phạm Văn Lía (em ruột chị Lan) luôn đứng ra bênh vực chị.

Ty bức xúc nên nảy sinh ý định trả thù bằng cách mua 5 gói thuốc diệt chuột đầu độc Lan và Lía.

Khoảng 19h ngày 21/10/2011, Ty lén đem 4 gói thuốc diệt chuột bỏ vào giếng nước sinh hoạt, nơi có 5 hộ dân sử dụng hàng ngày; gói còn lại Ty bỏ vào chai dầu gội đầu và chậu chứa nước của chị Lan.

Sáng hôm sau, người dân địa phương ra giếng bơm nước để sinh hoạt thì phát hiện nước đục, có mùi lạ nên thông báo với mọi người và công an xã.

Theo Người lao động

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",