Thứ sáu, 31/8/2012 | 09:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 31/8/2012 | 09:59 GMT+7

Cạn tình với vợ cũ

Ty đổ 4 gói thuốc diệt chuột xuống giếng; "dành" riêng một gói vào chai dầu gội, chậu nước của vợ cũ.

Sáng 30/8, TAND tỉnh Quảng Ngãi tuyên phạt Phạm Văn Ty (34 tuổi, trú tại thôn Đá Chát, xã Ba Liên, huyện Ba Tơ) 7 năm tù về tội Giết người.

Năm 1996, Ty và chị Phạm Thị Lan sống chung như vợ chồng và có với nhau 2 con. Đến năm 2010, cả hai chia tay. Ty về sống ở nhà mẹ ruột. Do nhà gần nhau, hai người vẫn thường xuyên cãi vã và Phạm Văn Lía (em ruột chị Lan) luôn đứng ra bênh vực chị.

Ty bức xúc nên nảy sinh ý định trả thù bằng cách mua 5 gói thuốc diệt chuột đầu độc Lan và Lía.

Khoảng 19h ngày 21/10/2011, Ty lén đem 4 gói thuốc diệt chuột bỏ vào giếng nước sinh hoạt, nơi có 5 hộ dân sử dụng hàng ngày; gói còn lại Ty bỏ vào chai dầu gội đầu và chậu chứa nước của chị Lan.

Sáng hôm sau, người dân địa phương ra giếng bơm nước để sinh hoạt thì phát hiện nước đục, có mùi lạ nên thông báo với mọi người và công an xã.

Theo Người lao động

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...