Thứ hai, 31/10/2016 | 22:24 GMT+7
|
Thứ hai, 31/10/2016 | 22:24 GMT+7

Cán bộ đập vòi bơm vào nhân viên bán xăng bị đình chỉ công tác

Ông Hoàng Hữu Đức, cán bộ Chi nhánh Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam tại Nghệ An, bị đình chỉ công tác 15 ngày để kiểm điểm về việc đánh nữ nhân viên bán xăng.

Chiều 31/10, ông Đặng Công Linh, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam tại Nghệ An (Co-op Bank) ký quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Hoàng Hữu Đức, cán bộ tín dụng của ngân hàng.

can-bo-dap-voi-bom-vao-nhan-vien-ban-xang-bi-dinh-chi-cong-tac

Ông Hoàng Hữu Đức có 10 năm công tác tại ngân hàng Co-op Bank. Ảnh: Hải Bình.

Giám đốc Linh cho biết, việc đình chỉ nhằm tiếp tục kiểm điểm, làm rõ hơn khuyết điểm của ông Đức trong việc đánh nữ nhân viên bán xăng để sắp tới có hình thức kỷ luật thích hợp. 

Thời gian đình chỉ công tác bắt đầu từ 31/10, ông Đức phải bàn giao công việc cho phòng tín dụng doanh nghiệp. "Tôi thông báo quyết định với ông Đức và nhận thấy ông không bất ngờ vì đã lường trước được sự việc", ông Linh kể.

Đối với 3 nữ nhân viên ngồi cùng xe với ông Đức hôm xảy ra vụ việc nhưng không can ngăn, ông Linh cho hay trong chiều nay cả ba đã bị kiểm điểm và sắp tới sẽ bị kỷ luật.

Camera an ninh ghi lại hình ảnh ông Đức giật vòi bơm xăng

Trước đó sáng 24/10, tại cây xăng dầu xã Nghi Phú, thành phố Vinh (Nghệ An), ông Hoàng Hữu Đức (37 tuổi) to tiếng với nhân viên Nguyễn Thị Ngọc do cho rằng bơm thiếu. Khi chị Ngọc phủ nhận, nói có thể do kim đồng hồ xe bị hỏng, ông Đức bực tức giật vòi bơm xăng hất mạnh khiến chị này bị chảy máu ở trán. Sự việc được camera an ninh ghi lại.

Hải Bình

 
 
Những điều cấm khi sử dụng chứng minh thư
Bạn phải xuất trình khi có yêu cầu; nếu cho mượn, thế chấp chứng minh thư để thực hiện hành vi trái pháp luật bị phạt tới sáu triệu đồng.