Thứ ba, 3/12/2013 | 13:38 GMT+7
|
Thứ ba, 3/12/2013 | 13:38 GMT+7

Cả khu phố náo loạn vì nghi án giết người yêu rồi tự tử

Sau khi tự đâm vào bụng, nam thanh niên cố bò đến ôm lấy thi thể cô gái còn đội nón bảo hiểm và bịt khẩu trang nằm bất động trong vũng máu.

hientruong-4284-1386047060.jpg

Cảnh sát phong tỏa con hẻm là hiện trường vụ án. Ảnh: Quốc Thắng.

8h ngày 3/12, nhiều người dân tại hẻm 12 đường Nhiêu Tứ, phường 7, quận Phú Nhuận bỗng nghe tiếng kêu cứu thất thanh của một cô gái. Khi chạy đến căn nhà trọ, họ phát hiện chị Hoàng Thị Hương Nhi, 24 tuổi vẫn còn đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang nằm gục trên vũng máu.

Đứng bên cạnh, nam thanh niên kê cán dao vào vách tường rồi tự đâm sâu vào người mình. Cô gái được xác định chết tại chỗ với vết cắt ở cổ và một vết thương sâu giữa ngực. Nam thanh niên được đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi. 

“Tôi đang uống cà phê thì nghe tiếng kêu nhưng chạy đến nơi thì cô gái đã nằm bất động. Khi khụy xuống vì tự đâm dao vào bụng, gã thanh niên còn cố bò đến ôm cô ấy”, anh Cương nhà ở gần đó kể.

canhsatlayloikhai-9723-1386047060.jpg

Cảnh sát lấy lời khai các nhân chứng. Ảnh: Quốc Thắng.

Nam thanh niên bị tình nghi đã giết hại nạn nhân rồi tự tử tên Hà Xuân Hòa, 30 tuổi, cùng quê Thừa Thiên – Huế với chị Nhi.  

Công an quận Phú Nhuận và các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra, làm rõ vụ án.

"Nguyên nhân có thể do xuất phát từ mâu thuẫn trong tình cảm", một cán bộ điều tra nhận định.

Quốc Thắng 

 
 
Muốn được ưu tiên giảm giờ làm để chăm con tự kỷ
Tôi là giáo viên tiếng Anh tại trường công lập, do con mắc bệnh tự kỷ thì có được giảm số tiết dạy để dành thời gian chăm sóc không?