Thứ năm, 29/6/2006 | 17:11 GMT+7
|
Thứ năm, 29/6/2006 | 17:11 GMT+7

Buộc thôi việc thày giáo quan hệ bất chính với nữ sinh

Ngày 26/6, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ buộc thôi việc ông Lê Thái Bình, giáo viên trường THPT Kỹ thuật Trần Ngọc Hoằng vì ép một nữ sinh quan hệ tình dục. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển sang cơ quan Công an để điều tra.
> Một thày giáo cưỡng hiếp học trò

Ngày 27/6, Ủy ban Kiểm tra Đảng huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ) ra quyết định kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Lê Thái Bình.

Lợi dụng sự tin tưởng của phụ huynh và tình cảm thầy trò, ông Bình rủ một nữ sinh đi dã ngoại cùng các học sinh trong lớp. Tuy nhiên, "cuộc dã ngoại của lớp" chỉ có hai thày trò và ông Bình đưa nữ sinh vào phòng karaoke tại quận Ô Môn, sau đó ép nữ sinh xem phim đồi trụy và uy hiếp, ép buộc quan hệ tình dục.

Sau lần "dã ngoại thành công", ông Bình nhiều lần nhắn tin qua điện thoại và hăm dọa bị hại phải tiếp tục "gặp ông" nếu không sẽ "tung" ảnh khỏa thân và "câu chuyện dã ngoại" cho nhiều người biết. Hành vi đồi bại của ông Bình bị phát hiện khi nạn nhân tâm sự với giáo viên chủ nhiệm trước khi có ý định tự tử.

Ban Giám hiệu nhà trường xác nhận bị hại là học sinh học giỏi, ngoan hiền. Tuy nhiên, khoảng thời gian từ học kỳ II của năm học 2005-2006, học sinh này sa sút trầm trọng về mặt tinh thần và học lực.

Toàn bộ vụ việc đã được chuyển đến cơ quan Công an điều tra.

(Theo CAND)

 
Những điều cấm khi sử dụng chứng minh thư
Bạn phải xuất trình khi có yêu cầu; nếu cho mượn, thế chấp chứng minh thư để thực hiện hành vi trái pháp luật bị phạt tới sáu triệu đồng.