Chủ nhật, 5/1/2014 | 17:58 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 5/1/2014 | 17:58 GMT+7

Bố đánh chết con vì mất 20 kg tiêu

Đi làm về phát hiện 20 kg tiêu bị mất, ông bố đã lôi 3 con nhỏ ra đánh, một trong 3 cháu đã tử vong.

Ngày 5/1, Công an tỉnh Đắk Lắk tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Lam (SN 1983, ngụ thôn 1, xã Ea Ral, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra làm rõ hành vi đánh chết Hà, cô con gái đầu 12 tuổi.

aCN2-791e4-JPG-9889-1388913695.jpg

Người thân trong gia đình thắp nhang trước di ảnh của bé gái xấu số. Ảnh: Người Lao động.

Trước đó, chiều 31/12/2013, vợ chồng Lam đi làm về thì phát hiện bị mất bao tiêu khoảng 20 kg. Xót của, Lam đã dùng dây lưng, thước kẻ, ống nhựa… đánh 3 đứa con gái của mình. Trong đó, một bé bị rách một bên tai, mặt và hai tay sưng vù; bé khác bị bầm tím với nhiều vết rách sâu ở mặt. Nặng nhất là Hà bị bầm tím khắp người, chấn thương sọ não kín. Mặc dù các cháu bị thương nặng nhưng vợ chồng Lam vẫn không đưa các con đi bệnh viện. Rạng sáng ngày 1/1, vợ Lam phát hiện cháu Hà đã tử vong trên giường.

Theo nhiều người chứng kiến, cô con út mới 6 tuổi không chịu nổi trận đòn roi liền bỏ chạy sang nhà hàng xóm nhưng vẫn bị Lam chạy theo lôi về, trói tay chân đánh tiếp. Vợ Lam  không can ngăn gì khi chồng đánh các con.

Vợ chồng Lam cưới nhau được 13 năm, hàng ngày cả hai lam lũ mưu sinh. 20 kg tiêu bị mất họ đang tính bán để lấy tiền tiêu Tết.

Theo Người lao động

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",