Thứ năm, 6/7/2017 | 19:23 GMT+7
|
Thứ năm, 6/7/2017 | 19:23 GMT+7

Bộ Công an đột kích sòng bạc trong biệt thự ở Sài Gòn

Hàng chục người đang hò hét, đặt cược qua màn hình trong các phòng cách ly phía sau ngôi biệt thự thì bị cảnh sát ập vào vây bắt.

Chiều 6/7, khoảng 100 cảnh sát cơ động, hình sự Bộ Công an vây ráp căn biệt thự trên đường TL 24 (phường Thạnh Lộc, quận 12, TP HCM).

Thấy cảnh sát ập vào, hàng chục người đang hò hét, đặt cược ăn thua qua màn hình bỗng im bặt. Một số tung tiền bỏ chạy ra các cửa, lao xuống rạch phía sau nhưng đều bị chặn bắt. Hơn 30 người bị tạm giữ cùng nhiều tang vật, tiền, máy móc...

bo-cong-an-dot-kich-song-bac-trong-biet-thu-o-sai-gon

Thạnh khai nhận với cảnh sát. Ảnh: Quốc Thắng,

Sòng bạc do Nguyễn An Thạnh (31 tuổi) cầm đầu. Từ đầu tháng 3, Thạnh đã thuê phần đất phía sau biệt thự xây dựng dãy 4 căn chòi lá để làm ổ bạc.

Mỗi ngày có hàng chục người đến đây ăn thua. Sới gà được trực tiếp qua màn hình để các tay chơi đặt cược. Các chòi lá phục vụ cho các con bạc đánh bài. Những người đến chơi phải được giới thiệu, có người dẫn vào biệt thự.

bo-cong-an-dot-kich-song-bac-trong-biet-thu-o-sai-gon-1

Hơn 30 người đánh bạc bị bắt. Ảnh: Quốc Thắng.

Là người cầm đầu nhưng Thạnh không trực tiếp điều hành mà giao hết cho đàn em Nguyễn Tấn Tài (39 tuổi) quản lý. Một nhóm khác lại có nhiệm vụ chung chi, phục vụ ăn uống...

Theo cảnh sát, sới bạc hoạt động thời gian dài với mức ăn thua lên đến hàng trăm triệu đồng. Sau nhiều tháng đeo bám, họ quyết định phá án.

Quốc Thắng