Thứ bảy, 9/6/2012 | 09:26 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 9/6/2012 | 09:26 GMT+7

Bênh cô ruột đâm chết người họ hàng

Mâu thuẫn giữa hai phụ nữ vì chuyện may quần áo đã kéo nhiều người thân vào một cuộc xô xát khiến án mạng xảy ra.

Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Hữu Chuẩn (29 tuổi, ở thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh) để làm rõ hành vi giết người.

Theo cảnh sát, tối 7/6, chị Nguyễn Thị Nghê đến nhà bà Nguyễn Thị Huyền (51 tuổi, cô ruột của Chuẩn) may quần áo. Bà Huyền không nhận may khiến hai bên cãi nhau.

Tối cùng ngày, Chuẩn đi làm về, biết chuyện cô và bà nội bị chị Nghê chửi nên tức tối. Chuẩn sang nhà chị Nghê cách đó 100m để “hỏi chuyện”. Do phía đối thủ đông người, anh ta quay về.

chuan-1349846748_480x0.jpg

Chuẩn tại cơ quan điều tra. Ảnh: Hoàng Việt.

Lát sau, chị Nghê cũng kéo nhiều người sang nhà Chuẩn và xảy ra xô xát. Hàng xóm can ngăn, chị quay về. Dọc đường, người phụ nữ kể chuyện bị đánh cho anh trai là Nguyễn Huy Tôn (39 tuổi) và một người khác. Nhóm này cầm theo điếu cày, gậy quay lại nhà Chuẩn.

Tôn dùng điếu cày đánh bà Huyền. Chuẩn cũng bị anh này vụt vào người. Trong lúc bị tấn công, Chuẩn lấy chiếc kéo cắt may đâm anh Tôn hai nhát vào sườn, bụng. Nạn nhân tử vong sau đó.

Sau khi gây án, Chuẩn đã ra đầu thú. Cơ quan điều tra cho biết, hai gia đình trên có quan hệ họ hàng.

Hoàng Việt

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...