Chủ nhật, 9/10/2016 | 00:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 9/10/2016 | 00:00 GMT+7

Bé trai bị người tình của mẹ bắt đi giao ma túy

Phạm Văn Thường giấu heroin, hàng đá vào vỏ quả nhãn rồi đưa cho con trai của người tình giao cho các con nghiện ở Sài Gòn.

Ngày 8/10, Công an quận 5 (TP HCM) tạm giữ Phạm Văn Thường (39 tuổi), Nguyễn Kim Thành (35 tuổi), Nguyễn Thị Cúc (32 tuổi) về hành vi Tàng trữ và Mua bán trái phép chất ma túy.

be-trai-bi-nguoi-tinh-cua-me-bat-di-giao-ma-tuy

Ba nghi phạm tại cơ quan điều tra. Ảnh: N.V

Trước đó, kiểm tra Thành và Cúc khi phát hiện dấu hiệu khả nghi, cảnh sát tìm thấy 2 túi nhỏ đựng heroin. Họ khai mua ma túy giấu trong vỏ quả nhãn, tại khu vực công viên đối diện chợ Kim Biên (quận 5), do một bé trai giao hàng.

Sau nhiều ngày mật phục, trinh sát bắt Thường tại công viên Thăng Long (quận 5), trên xe máy treo bịch nhãn có giấu nhiều túi heroin. Một lượng lớn thuốc lắc, hàng đá... cũng được tìm thấy tại nhà anh ta.

Thường khai, cậu bé 14 tuổi là con của người tình. Để cảnh sát khó phát hiện, gã nói cậu bé đi giao ma tuý, "nếu lỡ bị bắt cũng không có tội".

Nhật Vy

 
 
Khi nào cảnh sát được tạm giữ ôtô đỗ sai quy định?
Xin hỏi, những lỗi vi phạm giao thông như thế nào thì bị cảnh sát tạm giữ phương tiện? Trường hợp nào cảnh sát được quyền cẩu ôtô đỗ sai