Thứ hai, 12/4/2010 | 09:18 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 12/4/2010 | 09:18 GMT+7

Bẻ khóa trộm xe máy trong 'tích tắc' ở Sài Gòn

Nạn nhân của những tay trộm xe ở TP HCM vừa gửi VnExpress.net những clip ghi lại quá trình "hành nghề" của đạo chích.
> Lộ thêm nhiều clip bẻ khóa trộm xe tay ga

ds

Chiếc tay ga Airblade bị bẻ khóa trong sân công ty.

Cuối tháng 3, khi nhân viên một doanh nghiệp tại quận Phú Nhuận vừa để chiếc xe Wave trước cửa công ty đã bị nhóm trộm nhòm ngó. Trong vòng 5 phút, chiếc xe đã "bốc hơi" cùng người thanh niên mặc áo thun kẻ. Chiêu thức trộm xe của anh ta cũng nhắm vào việc đánh lừa mọi người xung quanh bằng cách gọi điện thoại.

Bẻ khóa Honda Airblade ngay trong sân công ty
Trộm Honda Wave trong tích tắc

Trước đó, một doanh nghiệp kinh doanh tại quận Tân Bình cũng bị tên trộm vào sân công ty bẻ khóa chiếc xe Honda Airbale ngay buổi trưa.

Đức Quang
Hình ảnh do bạn đọc cung cấp

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Có chỗ ở hợp pháp, thời gian tạm trú liên tục 1-2 năm tùy vào khu vực thì công dân mới đủ điều kiện để đăng ký thường trú tại thành phố trực thuộc Trung ương.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...