Thứ ba, 15/5/2012 | 10:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 15/5/2012 | 10:17 GMT+7

Bé gái 10 tuổi bị cha bạo hành

Trước khi đánh con bầm tím mặt, hằn vết roi rớm máu khắp người, Hoàng đã khóa cửa để tránh bị hàng xóm phát hiện.

Bác họ của cháu Đặng Thị Diễm Quỳnh (10 tuổi) cho biết trưa 12/5 bà bất ngờ thấy Quỳnh đi sang nhà và khóc. Đứa trẻ mặt bầm tím, sưng đòi bác chở đi khám bệnh và đưa tới công an nếu không sẽ tiếp tục bị bố đánh... Bà kiểm tra người Quỳnh thấy có nhiều vết hằn roi còn rớm máu.

Một số vật chứng được cho có liên quan đến vụ án được cảnh sát thu giữ. Ảnh: Hoàng Lê.

Cảnh sát thu giữ một số vật chứng được cho là có liên quan đến vụ án. Ảnh: Hoàng Lê.

Điều tra vụ việc, cảnh sát đã bắt bố của Quỳnh là Đặng Quốc Hoàng (38 tuổi). Một số vật chứng nghi có liên quan đến vụ án như gậy gỗ, dây xích sắt, dây điện cũng được thu giữ.

Chiều 14/5, trong nhà tạm giữ Công an huyện Từ Liêm, Hoàng cho rằng từ khi bị ngã xe máy, đầu óc anh ta không bình thường. Người đàn ông này nói đánh con vì Quỳnh không biết nghe lời. Tối 11/5, trước khi đánh con Hoàng đã khóa cửa để tránh bị hàng xóm phát hiện. Trưa hôm sau khi được bố cho ra ngoài mua kem, cháu bé đã đến nhà bác kể lại sự việc.

Cảnh sát nghi ngờ Hoàng đã đánh đập con từ nhiều tháng qua. Anh ta từng bắt cóc cháu của mình để đòi 200 triệu đồng tiền chuộc và bị phạt 48 tháng tù.

* Kẻ bạo hành với người yêu bị phạt tù
* Bảo mẫu thú nhận tắm 'hành xác' bé 3 tuổi suốt một năm
* Ông 'bố hờ' hành hạ bé gái bị phạt 2 năm tù

Thái Thịnh

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",