Thứ sáu, 13/7/2012 | 10:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 13/7/2012 | 10:04 GMT+7

Bé 7 tuổi bị hàng xóm hãm hại trong đống rơm

Thấy đứa trẻ ngồi chơi một mình, Huân bế ra đống rơm sau nhà... Hành vi đồi bại của anh ta bị lật tẩy khi người mẹ tắm cho con gái thấy nhiều dấu vết lạ trên người.

Ngày 12/7, Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An ra lệnh khởi tố, bắt tạm giam Bùi Văn Huân (20 tuổi, xã Nghi Tiến) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Bùi Văn Huân tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.L

Bùi Văn Huân tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.L

Theo tố cáo của gia đình em Mai (7 tuổi), trong lúc tắm cho con, người mẹ phát hiện nhiều vết xây xước ở vùng kín. Sau một hồi gặng hỏi, bé cho biết do người hàng xóm tên Huân gây ra.

Một cuộc họp kín giữa gia đình Huân và gia đình bé Mai đã diễn ra sau đó với tinh thần giải quyết "nội bộ", không báo cảnh sát. Song gia đình Huân không chấp nhận, cho rằng con mình bị vu khống.

Khi cảnh sát vào cuộc, trưng cầu giám định, Huân mới nhận, chiều 3/7 đã bế bé Mai ra đống rơm phía sau nhà giở trò đồi bại. Huân dọa đứa trẻ 7 tuổi không được nói với ai.

Ngày 11/7, Huân bị bắt.

Nguyên Khoa

* Tên nạn nhân đã thay đổi

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",