Thứ sáu, 13/7/2012 | 10:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 13/7/2012 | 10:04 GMT+7

Bé 7 tuổi bị hàng xóm hãm hại trong đống rơm

Thấy đứa trẻ ngồi chơi một mình, Huân bế ra đống rơm sau nhà... Hành vi đồi bại của anh ta bị lật tẩy khi người mẹ tắm cho con gái thấy nhiều dấu vết lạ trên người.

Ngày 12/7, Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An ra lệnh khởi tố, bắt tạm giam Bùi Văn Huân (20 tuổi, xã Nghi Tiến) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Bùi Văn Huân tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.L

Bùi Văn Huân tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.L

Theo tố cáo của gia đình em Mai (7 tuổi), trong lúc tắm cho con, người mẹ phát hiện nhiều vết xây xước ở vùng kín. Sau một hồi gặng hỏi, bé cho biết do người hàng xóm tên Huân gây ra.

Một cuộc họp kín giữa gia đình Huân và gia đình bé Mai đã diễn ra sau đó với tinh thần giải quyết "nội bộ", không báo cảnh sát. Song gia đình Huân không chấp nhận, cho rằng con mình bị vu khống.

Khi cảnh sát vào cuộc, trưng cầu giám định, Huân mới nhận, chiều 3/7 đã bế bé Mai ra đống rơm phía sau nhà giở trò đồi bại. Huân dọa đứa trẻ 7 tuổi không được nói với ai.

Ngày 11/7, Huân bị bắt.

Nguyên Khoa

* Tên nạn nhân đã thay đổi

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...