Thứ sáu, 18/5/2012 | 16:09 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 18/5/2012 | 16:09 GMT+7

Bé gái 3 tuổi nghi nhiễm HIV do bị hiếp dâm

Ngày 18/5, hành vi hiếp dâm trẻ em của Trương Văn Uy (46 tuổi, huyện Như Xuân, Thanh Hóa) đã bị Tòa án tỉnh Nghệ An tuyên phạt 17 năm tù.
Trương Văn Uy trước vành móng ngựa. Ảnh: N.K

Trương Văn Uy trước vành móng ngựa. Ảnh: N.K

Uy khai, mãn hạn tù về tội buôn bán trái phép chất ma túy không tu tỉnh làm ăn nuôi vợ con mà tiếp tục chơi bời, cặp bồ với một cô gái bán dâm. Năm 2010, tình nhân của Uy qua đời vì bệnh AIDS, Uy quay về nhà với vợ nhưng bị "cấm cửa" vì sợ nhiễm HIV.

Uy tìm vào Nghệ An xin làm bảo vệ vườn quýt ở huyện Nghĩa Đàn. Ngày 8/1, Uy sang nhà hàng xóm chơi gặp bé Lan Anh (hơn 3 tuổi) liền dụ ra vườn quýt rồi giở trò đồi bại. Khi thấy mẹ của bé gái đi tìm, Uy bế đứa trẻ vào nhà, vờ như chưa có việc gì xảy ra.

Tại phiên xử hôm nay, nói trong nước mặt, chị Hiên (mẹ bé Lan Anh) cho biết, nghe tin đồn Uy bị nhiễm HIV nên gia đình rất hoang mang, lo lắng. "Chúng tôi đã đưa cháu đi xét nghiệm nhưng chưa có kết quả", chị nói.

"Con mà nhiễm bệnh thì cả gia đình tôi mang án tử rồi, mong tòa xử kẻ phạm tội thật nghiêm", chị trình bày trước tòa.

Chị Hiên cho biết, từ ngày bị hiếp đến nay, bé Lan Anh luôn hoảng loạn mỗi khi gặp người lạ và không dám đến chỗ đông người. Hôm nay, khi nhìn thấy Uy, bé khóc và nằng nặc đòi ra ngoài.

Sau khi bị tuyên án 17 năm tù, Uy bình thản rời phòng xử án lên xe tù, không ngoảnh lại nhìn vợ khóc ở phía sau.

Nguyên Khoa

* Tên bé gái và mẹ đã thay đổi

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...