Thứ sáu, 27/1/2012 | 11:46 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 27/1/2012 | 11:46 GMT+7

Bắt ổ nhóm chơi cờ bạc dịp Tết

Khi các con bạc đang sát phạt tại khu vực Đền Và (Sơn Tây, Hà Nội), cảnh sát đã ập vào bắt quả tang.

Tối 25/1, Công an thị xã Sơn Tây đã bắt quả tang 7 con bạc đang sát phạt bằng hình thức chơi tôm, cua, cá... tại khu vực Đền Và. Cảnh sát thu giữ tại chỗ gần 7 triệu đồng, 3 xe máy và 5 di động...

Tại cơ quan điều tra, những người này khai nhận đã lợi dụng điểm lễ hội tại Đền Và để tổ chức đánh bạc dưới hình thức vui chơi có thưởng. Người tổ chức và cầm cái là Phùng Quốc Bình (53 tuổi, ở phường Trung Hưng, thị xã Sơn Tây).

Tang vật cảnh sát thu giữ. Ảnh: An ninh thủ đô

Tang vật cảnh sát thu giữ. Ảnh: ANTĐ

Một cảnh sát cho biết, ngay từ mùng 1 Tết Nguyên đán, lực lượng trinh sát đã thường xuyên kiểm soát tình hình an ninh, trật tự tại các điểm lễ hội lớn trên địa bàn. Cảnh sát đã phát hiện một số nhóm thanh niên lén lút tổ chức đánh bạc, núp dưới hình thức vui chơi có thưởng quanh khu vực Đền Và.

Nam Anh

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...