Thứ ba, 8/11/2016 | 16:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 8/11/2016 | 16:12 GMT+7

Bắt cướp ở Sài Gòn, người đàn ông bị đâm trúng cổ

Cùng mọi người vây bắt tên cướp trên đường An Dương Vương (quận 8), ông Dũng bị hắn đâm trúng cổ nhưng vẫn tông thẳng xe máy vào.

Ngày 8/11, Công an quận 8 (TP HCM) tạm giữ hình sự Lê Hoàng Tuấn (22 tuổi) và Phạm Thành Tâm (26 tuổi) về hành vi Cướp giật tài sản.

bat-cuop-o-sai-gon-nguoi-dan-ong-bi-dam-trung-co

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Q.T

Trước đó, hôm 5/11, Tuấn và Tâm chở nhau qua nhiều tuyến đường tìm người có tài sản. Đến trước ki-ốt 18-19 đường 48 (quận 8), chúng giật phăng sợi dây chuyền của người phụ nữ rồi tăng ga bỏ chạy. Nghe nạn nhân tri hô, ông Nguyễn Văn Dũng (54 tuổi) và nhiều người dân liền đuổi theo.

Xe máy của hai tên cướp bất ngờ đứt dây sên nên chúng xuống đẩy bộ. Đến đầu đường An Dương Vương, người dân đuổi kịp bắt giữ Tuấn cùng xe máy.

Theo điều tra, bị ông Dũng truy đuổi, Tâm liền rút dao đâm trúng cổ ông này. Dù máu chảy rất nhiều, người đàn ông vẫn tông thẳng xe máy vào người tên cướp, sau đó cùng mọi người vây bắt.

Ông Dũng được đưa đi cấp cứu, may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Quốc Thắng

 
 
Muốn thay đổi tên vì hay bị trêu đùa
Tôi 21 tuổi, tên khai sinh thường bị mọi người nói lái, trêu đùa làm tôi rất xấu hổ. Tôi xin hỏi, có thể đổi tên không? Thủ tục thế