Thứ sáu, 25/4/2008 | 09:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 25/4/2008 | 09:07 GMT+7

Bắt cóc gái 'bia ôm' lên đồi hiếp dâm tập thể

Hai lần trong một tuần, Dương và bạn đã xông vào quán "bắt cóc" các cô tiếp viên chở lên đồi, cùng 7 người khác thay nhau cưỡng bức.
> Ông già suýt chết vì giải cứu gái bia ôm
> Dịch vụ thuê gái bia ôm
fwerwe

Dương chờ tuyên án. Ảnh: V.M.

Khi vụ việc bị phát hiện, những người khác đã chịu tội trước pháp luật, riêng Nguyễn Thanh Dương (32 tuổi, ngụ Bình Dương) bỏ trốn và bị truy nã. Trong thời gian sống chui lủi, người này đã lấy vợ và sinh con. Sau 11 năm lẩn trốn, Dương ra đầu thú.

Tòa xét thấy, trong suốt những năm trên, Dương không vi phạm pháp luật chứng tỏ bản thân đã tu dưỡng. Việc bị cáo ra đầu thú là đã thật sự ăn năn, hối hận... Chiều qua, tòa án TP HCM tuyên phạt Nguyễn Thanh Dương 6 năm tù về tội "hiếp dâm". Đây là mức án nhẹ hơn Viện kiểm sát đề nghị.

Một ngày tháng 9/1996, Dương cùng nhóm bạn 7 người đang ngồi nhậu tại quán rượu (quận Thủ Đức) thì một người đề nghị đến quán cà phê Thúy Nga, bắt tiếp viên nữ mang lên đồi Bác Sỹ Tín (xã Long Bình, quận 9) để "xử".

Thực hiện ý định, Dương cùng một người bạn chạy tới quán cà phê trên. Cả hai cùng xông vào lôi tuột Nguyễn Thị Kim Hằng bắt lên xe để chở về. Tại ngọn đồi, cả bọn đã thay nhau cưỡng hiếp cô gái rồi chở cô này quay lại quán.

Một tuần sau, băng nhóm này "nhập" thêm một thành viên và tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại của mình với một cô gái khác cũng làm tại quán cà phê trên. Đặc biệt, nạn nhân này chỉ vừa bước qua 13 tuổi.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Vũ Mai

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Do bố mẹ vợ bạn không được pháp luật công nhận là vợ chồng nên tài sản riêng của ai thì thuộc về người đó, tài sản chung phân chia theo Bộ luật Dân sự.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...