Chủ nhật, 20/5/2012 | 00:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 20/5/2012 | 00:10 GMT+7

Bắt cóc con người tình để trả thù

Gần 3 tuần truy bắt, lực lượng phòng chống tội phạm của Bộ đội Biên phòng Cà Mau đã tóm được Mai, nghi can bắt cóc con người tình để trả thù.

Nguyễn Thị Mai (43 tuổi, ở Sóc Trăng) bị bắt ngày 18/5 khi đang tạm trú tại TP HCM. Còn nạn nhân là bé Huỳnh Nhật Khang được giải thoát, đưa về gia đình.

Trước đó, trưa 29/4, bà Lê Thị Dung (51 tuổi, ở thị trấn Sông Đốc, Cà Mau) đến đồn biên phòng báo mất cháu ngoại Huỳnh Nhật Khang. Sau đó, một xe ôm báo tin, chở bé Khang và một phụ nữ xuống bến phà Rạch Vinh, song không biết nạn nhân bị bắt cóc.

Theo gia đình, cháu Khang là con của chị Nguyễn Thị Hiền và anh Huỳnh Văn Cầu. Ngoài mẹ bé Khang, anh Cầu còn sống như vợ chồng với một phụ nữ tên Mai, nhưng 3 tháng trước hai người cãi nhau rồi bỏ đi biệt tăm.

Một tuần sau chị Hiền nhận điện thoại của "tình địch" thông báo, bé Khang đang ở trong tay bà ta. Cơ quan điều tra xác định, Mai bắt con trai anh Cầu vì muốn trả thù.

Thiên Phước

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...