Chủ nhật, 20/5/2012 | 00:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 20/5/2012 | 00:10 GMT+7

Bắt cóc con người tình để trả thù

Gần 3 tuần truy bắt, lực lượng phòng chống tội phạm của Bộ đội Biên phòng Cà Mau đã tóm được Mai, nghi can bắt cóc con người tình để trả thù.

Nguyễn Thị Mai (43 tuổi, ở Sóc Trăng) bị bắt ngày 18/5 khi đang tạm trú tại TP HCM. Còn nạn nhân là bé Huỳnh Nhật Khang được giải thoát, đưa về gia đình.

Trước đó, trưa 29/4, bà Lê Thị Dung (51 tuổi, ở thị trấn Sông Đốc, Cà Mau) đến đồn biên phòng báo mất cháu ngoại Huỳnh Nhật Khang. Sau đó, một xe ôm báo tin, chở bé Khang và một phụ nữ xuống bến phà Rạch Vinh, song không biết nạn nhân bị bắt cóc.

Theo gia đình, cháu Khang là con của chị Nguyễn Thị Hiền và anh Huỳnh Văn Cầu. Ngoài mẹ bé Khang, anh Cầu còn sống như vợ chồng với một phụ nữ tên Mai, nhưng 3 tháng trước hai người cãi nhau rồi bỏ đi biệt tăm.

Một tuần sau chị Hiền nhận điện thoại của "tình địch" thông báo, bé Khang đang ở trong tay bà ta. Cơ quan điều tra xác định, Mai bắt con trai anh Cầu vì muốn trả thù.

Thiên Phước

 
 
Cơn mưa gạch, đá, "bom xăng" của hàng trăm kẻ kích động trút dữ dội xuống "lá chắn người" là những cảnh sát cơ động đang kiên cường bảo vệ
Mẹ tôi viết những dòng tâm sự vào một tờ giấy trước khi chết rằng để lại toàn bộ di sản cho chị gái tôi. Không ai biết thời điểm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",