Thứ năm, 29/3/2012 | 17:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 29/3/2012 | 17:54 GMT+7

Bắt cóc bé gái 3 tuổi để đòi nợ

Sau khi đưa bé gái 3 tuổi đi khỏi nhà, Huệ gọi điện yêu cầu gia đình bé thanh toán nợ nần 19 triệu đồng. Trưa 29/3, nghi phạm bắt cóc đã sa lưới tại Nam Định.

Công an Nghệ An và công an Nam Định đã bắt giữ Nguyễn Thị Huệ (quê Nam Định) và giải cứu bé Lê Thị Na Na (3 tuổi), trưa 29/3.

Bé Na Na trước khi bị bắt đi. Ảnh: N.K

Bé Na Na trước khi bị bắt đi. Ảnh: N.K

Trước đó, sáng 28/3, bé Na đang chơi trước nhà ở xã Nghi Thịnh (Nghi Lộc, Nghệ An thì được Nguyễn Thị Huệ bế đi chơi. Sau gần 3 giờ không thấy bé trở về, gia đình đi tìm thì nhận được điện thoại của Huệ thông báo đang giữ bé Na và yêu cầu muốn thả người thì phải thanh toán 19 triệu đồng tiền nợ.

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Huệ là bạn của anh Lê Viết Duẩn, bác ruột cháu Na. Huệ từng nhiều lần về nhà cháu Na chơi nên được mọi người tin tưởng. Giữa Huệ và anh Duẩn có nợ nần tiền bạc.

Trước đó, ngày 18/3, cũng tại huyện Nghi Lộc, bé trai 5 tuổi Nguyễn Phúc Thọ bị cậu họ bắt cóc, đòi 180 triệu tiền chuộc. Khi vừa rút được 10 triệu thì người cậu bị cảnh sát bắt giữ.

* Cậu bắt cóc cháu, đòi chuộc 180 triệu đồng

N.Khoa

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...