Thứ năm, 29/3/2012 | 17:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 29/3/2012 | 17:54 GMT+7

Bắt cóc bé gái 3 tuổi để đòi nợ

Sau khi đưa bé gái 3 tuổi đi khỏi nhà, Huệ gọi điện yêu cầu gia đình bé thanh toán nợ nần 19 triệu đồng. Trưa 29/3, nghi phạm bắt cóc đã sa lưới tại Nam Định.

Công an Nghệ An và công an Nam Định đã bắt giữ Nguyễn Thị Huệ (quê Nam Định) và giải cứu bé Lê Thị Na Na (3 tuổi), trưa 29/3.

Bé Na Na trước khi bị bắt đi. Ảnh: N.K

Bé Na Na trước khi bị bắt đi. Ảnh: N.K

Trước đó, sáng 28/3, bé Na đang chơi trước nhà ở xã Nghi Thịnh (Nghi Lộc, Nghệ An thì được Nguyễn Thị Huệ bế đi chơi. Sau gần 3 giờ không thấy bé trở về, gia đình đi tìm thì nhận được điện thoại của Huệ thông báo đang giữ bé Na và yêu cầu muốn thả người thì phải thanh toán 19 triệu đồng tiền nợ.

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Huệ là bạn của anh Lê Viết Duẩn, bác ruột cháu Na. Huệ từng nhiều lần về nhà cháu Na chơi nên được mọi người tin tưởng. Giữa Huệ và anh Duẩn có nợ nần tiền bạc.

Trước đó, ngày 18/3, cũng tại huyện Nghi Lộc, bé trai 5 tuổi Nguyễn Phúc Thọ bị cậu họ bắt cóc, đòi 180 triệu tiền chuộc. Khi vừa rút được 10 triệu thì người cậu bị cảnh sát bắt giữ.

* Cậu bắt cóc cháu, đòi chuộc 180 triệu đồng

N.Khoa

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",