Thứ hai, 14/2/2011 | 09:24 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 14/2/2011 | 09:24 GMT+7

Bảo vệ siêu thị điện máy 'nẫng' xe của khách

Biết khách mua hàng quên rút chìa khóa xe, nhân viên bảo vệ lẳng lặng dắt đem giấu ở nơi khác.

Ngày 13/2, công an đã làm rõ thủ phạm lấy trộm xe máy Jupiter của khách tại một siêu thị điện máy ở Cầu Giấy, Hà Nội là Bùi Hoàng Cương, 17 tuổi, nhân viên bảo vệ ở đây.

Theo trình báo của anh Nguyễn Thanh Hải (thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm) tại Công an phường Dịch Vọng, ngày 12/2 bố con anh đến siêu thị mua hàng nhưng khi gửi xe đã quên không rút chìa khóa. Lúc phát hiện, họ trở ra thấy xe vẫn trong bãi, chìa khóa thì không còn. Bố con anh quay về nhà lấy chìa dự phòng song lúc trở lại thì chiếc Jupiter đã biến mất dù vé anh vẫn đang cầm.

Quá trình điều tra, công an tập trung nghi vấn vào một số bảo vệ ở đây. Ngay chiều hôm đó, chiếc xe được tìm thấy tại điểm trông giữ trong ngõ 329 Cầu Giấy. Bùi Hoàng Cương bị triệu tập đến cơ quan điều tra.

Bảo vệ này thừa nhận tại ca trực sáng 12/2 thấy xe của anh Hải vẫn cắm chìa khóa nên nảy lòng tham. Cương dắt trộm ra ngoài, đem đi gửi ở chỗ khác.

 Thái Thịnh

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...