Thứ hai, 14/2/2011 | 09:24 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 14/2/2011 | 09:24 GMT+7

Bảo vệ siêu thị điện máy 'nẫng' xe của khách

Biết khách mua hàng quên rút chìa khóa xe, nhân viên bảo vệ lẳng lặng dắt đem giấu ở nơi khác.

Ngày 13/2, công an đã làm rõ thủ phạm lấy trộm xe máy Jupiter của khách tại một siêu thị điện máy ở Cầu Giấy, Hà Nội là Bùi Hoàng Cương, 17 tuổi, nhân viên bảo vệ ở đây.

Theo trình báo của anh Nguyễn Thanh Hải (thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm) tại Công an phường Dịch Vọng, ngày 12/2 bố con anh đến siêu thị mua hàng nhưng khi gửi xe đã quên không rút chìa khóa. Lúc phát hiện, họ trở ra thấy xe vẫn trong bãi, chìa khóa thì không còn. Bố con anh quay về nhà lấy chìa dự phòng song lúc trở lại thì chiếc Jupiter đã biến mất dù vé anh vẫn đang cầm.

Quá trình điều tra, công an tập trung nghi vấn vào một số bảo vệ ở đây. Ngay chiều hôm đó, chiếc xe được tìm thấy tại điểm trông giữ trong ngõ 329 Cầu Giấy. Bùi Hoàng Cương bị triệu tập đến cơ quan điều tra.

Bảo vệ này thừa nhận tại ca trực sáng 12/2 thấy xe của anh Hải vẫn cắm chìa khóa nên nảy lòng tham. Cương dắt trộm ra ngoài, đem đi gửi ở chỗ khác.

 Thái Thịnh

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",