Thứ ba, 22/5/2012 | 21:45 GMT+7
|
Thứ ba, 22/5/2012 | 21:45 GMT+7

Bảo vệ cùng côn đồ đánh hàng loạt công nhân

Gây mâu thuẫn với công nhân tại nơi được phân công bảo vệ, Thuần đã kéo nhóm giang hồ đến vây đánh khiến một người trọng thương.

dfzsds

Thuần tại cơ quan điều tra. Ảnh: N.T

Chiều 22/5, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đã bắt khẩn cấp Nguyễn Duy Thuần (30 tuổi, quê Phú Thọ) để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.  

Trước đó vào rạng sáng cùng ngày, nhóm công nhân làm việc ca 3 tại Công ty TNHH Linfox (đại lộ Hữu Nghị, KCN VSIP I, thị xã Thuận An) bất ngờ bị Thuần (nhân viên công ty bảo vệ Đông Á, người được phân công bảo vệ công ty này) và nhiều thanh niên dùng hung khí vây đánh.

Nhiều công nhân hoảng loạn chạy vào công ty để trốn nhưng vẫn bị nhóm Thuần đánh khiến 6 người bị thương. Trong đó thủ kho Phan Minh Tuấn (23 tuổi, ngụ TP HCM) bị hôn mê sâu do chấn thương sọ não. 

Tại cơ quan điều tra, Thuần khai được phân công bảo vệ công ty Linfox và mâu thuẫn với một công nhân tại đây. Tức giận, Thuần bỏ đi nhậu sau đó quay về cùng đám bạn định "dạy cho anh kia một bài học". Khi đuổi đánh "đối thủ", anh Tuấn và nhiều người vào can ngăn cũng bị đánh tới tấp.

Công an thị xã Thuận An đang mở rộng điều tra, truy xét các nghi phạm liên quan.

Nguyệt Triều - Hoàng Lê

 
Những điều cấm khi sử dụng chứng minh thư
Bạn phải xuất trình khi có yêu cầu; nếu cho mượn, thế chấp chứng minh thư để thực hiện hành vi trái pháp luật bị phạt tới sáu triệu đồng.