Thứ tư, 28/10/2009 | 14:38 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 28/10/2009 | 14:38 GMT+7

Bán dâm trong nhà hàng 'không khói bếp'

Sau khi khách nhậu hết 2 két bia, quản lý Liêm mới đồng ý cho tiếp viên "mây mưa" với khách ngay tại nhà hàng. Giá mỗi lần bán dâm là 800.000 đồng, trong đó ông Liêm lấy 100.000 đồng.
xz

Ổ mại dâm núp bóng nhà hàng Tân Long Phúc. Ảnh do công an cung cấp.

Khuya 27/10, khi cảnh sát ập vào nhà hàng Tân Long Phúc trên đường Đặng Thai Mai, quận Phú Nhuận, TP HCM, đã bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm tại đây.

Trước đó, một cặp khác vừa kịp "vui vẻ" xong khi cơ quan chức năng có mặt. Toàn bộ gái bán dâm là tiếp viên nhà hàng này, "phục vụ" khách theo sự chỉ đạo của quản lý Nguyễn Thanh Liêm.

Tại cơ quan công an, Liêm khai nhận, sau khi người quản lý cũ của nhà hàng xin nghỉ, người đàn ông này đã tiếp quản công việc và tổ chức cho tiếp viên bán dâm cho khách.

Theo quy định, để có thể "vui vẻ" với tiếp viên, khách hàng đến đây phải uống hết 2 két bia với giá "cắt cổ" và còn phải "bo" cho Liêm từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Ngoài ra, hai nam nhân viên phục vụ tại đây được giao làm nhiệm vụ cảnh giới và bán bao cao su cho các quý ông với giá 50.000 đồng một cái.

Vụ việc do đội 5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) công an TP HCM phối hợp với công an quận Phú Nhuận khám phá. 

Đức Quang

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...