Thứ tư, 28/10/2009 | 14:38 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 28/10/2009 | 14:38 GMT+7

Bán dâm trong nhà hàng 'không khói bếp'

Sau khi khách nhậu hết 2 két bia, quản lý Liêm mới đồng ý cho tiếp viên "mây mưa" với khách ngay tại nhà hàng. Giá mỗi lần bán dâm là 800.000 đồng, trong đó ông Liêm lấy 100.000 đồng.
xz

Ổ mại dâm núp bóng nhà hàng Tân Long Phúc. Ảnh do công an cung cấp.

Khuya 27/10, khi cảnh sát ập vào nhà hàng Tân Long Phúc trên đường Đặng Thai Mai, quận Phú Nhuận, TP HCM, đã bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm tại đây.

Trước đó, một cặp khác vừa kịp "vui vẻ" xong khi cơ quan chức năng có mặt. Toàn bộ gái bán dâm là tiếp viên nhà hàng này, "phục vụ" khách theo sự chỉ đạo của quản lý Nguyễn Thanh Liêm.

Tại cơ quan công an, Liêm khai nhận, sau khi người quản lý cũ của nhà hàng xin nghỉ, người đàn ông này đã tiếp quản công việc và tổ chức cho tiếp viên bán dâm cho khách.

Theo quy định, để có thể "vui vẻ" với tiếp viên, khách hàng đến đây phải uống hết 2 két bia với giá "cắt cổ" và còn phải "bo" cho Liêm từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Ngoài ra, hai nam nhân viên phục vụ tại đây được giao làm nhiệm vụ cảnh giới và bán bao cao su cho các quý ông với giá 50.000 đồng một cái.

Vụ việc do đội 5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) công an TP HCM phối hợp với công an quận Phú Nhuận khám phá. 

Đức Quang

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",