Thứ hai, 25/6/2012 | 08:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 25/6/2012 | 08:50 GMT+7

Bán bé gái giá 7 triệu đồng

Thấy đứa trẻ 5 tuổi quấn quýt với con mình, bà Sương đã dắt bé đi sang tỉnh khác, vờ gia cảnh góa bụa nên muốn bán "con riêng của chồng".

Với hành vi trên, chiều 24/6 Phạm Thị Hồng Sương (47 tuổi) đã bị Công an quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ bắt tạm giam về tội Mua bán người.

Theo kết quả điều tra, gần một tháng trước, Sương cãi nhau với chồng nên bồng con sang hành lang Bệnh viện huyện Ô Môn ngủ. Sáng hôm sau thấy một bé gái 5 tuổi nhà gần bệnh viện làm quen rồi quấn quýt với con gái mình, Sương đã dẫn bé đến tỉnh Hậu Giang.

Mất con, chị Danh Thị Điền ở quận Ô Môn báo công an. Ngày 1/6, gia đình chị tìm thấy con gái tại nhà một phụ nữ ở xã Tân Hòa, huyện Châu Thành, Hậu Giang.

Bà này cho biết, ngày 28/5 có người đàn bà dắt theo 2 bé gái đi xin cơm. Được hỏi sự tình, người này nói cuộc sống quá khó hăn sau khi chồng chết nên định bán đứa con riêng 5 tuổi của chồng. Thấy vậy, chủ nhà đồng ý nhận nuôi đứa trẻ.

Từ manh mối này, cơ quan điều tra đã lần ra hành vi phạm tội của Sương.

Thiên Phước

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...