Chủ nhật, 8/4/2012 | 10:41 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 8/4/2012 | 10:41 GMT+7

Bắt kẻ chuyên cướp vàng của phụ nữ

Thấy "con mồi", Thành lập tức phóng xe máy áp sát giật giây chuyền, túi xách rồi bỏ chạy.

Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đang tạm giữ hình sự Lê Đức Thành (25 tuổi) trú tại xã Yên Sơn, huyện Đô Lương để điều tra hành vi cướp tài sản.

Trước đó sáng 5/4, khi thấy Thành đang đi tìm "con mồi", các trinh sát bí mật bám theo. Một lúc sau, trên đoạn đường qua thị trấn huyện Tân Kỳ, Thành bất ngờ giật dây chuyền vàng trên cổ nạn nhân tên Sâm rồi phóng xe bỏ chạy.

Lê Đức Thành tại cơ quan điều tra. Ảnh: H.N

Lê Đức Thành tại cơ quan điều tra. Ảnh: H.N.

Các trinh sát tăng tốc truy đuổi và bắt giữ Thành. Khám xét người tên cướp, cảnh sát thu được 2 dây chuyền vàng, túi xách đựng ngoại tệ và điện thoại di động... Tất cả đều là tang vật cướp giật.

Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận, không có nghề nghiệp ổn định nhưng lại thích ăn chơi. Để có tiền tiêu xài, từ lâu nay, Thành và đồng phạm chuyên dùng xe máy lượn lờ trên các trục đường để cướp vàng, túi xách của chị em. Thành cho biết đã gây ra 5 vụ cướp.

Cảnh sát đang truy bắt các nghi can còn lại trong nhóm cướp giật này. 

Nguyên Khoa

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",