Chủ nhật, 15/5/2011 | 21:00 GMT+7
|
Chủ nhật, 15/5/2011 | 21:00 GMT+7

Ba người bị chém gục trong nhà

Chồng chạy xe ôm vắng, vợ ở nhà với em gái cùng đứa con học lớp 3 đã bị kẻ gian đột nhập sát hại.

Ngày 15/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An đã tung trinh sát điều tra truy bắt hung thủ sát hại 3 thành viên trong gia đình chị Huỳnh Thị Chi ở xã An Thạnh, huyện Bến Lức.

Căn nhà nằm trong vườn cây

Căn nhà nằm trong vườn cây um tùm. Ảnh: Thiên Phước.

Căn nhà nằm trong vườn cây ở ấp 1A sáng nay nhuốm màu tang tóc vì không chỉ có chị Chi bị giết chết mà đứa con gái 9 tuổi đang học lớp 3 của chị cũng bị chém chết với nhiều vết dao trên đầu. Em gái chị Chi là Huỳnh Thị Quý (36 tuổi) cũng bị nhiều thương tích nhưng may mắn thoát chết vì được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Theo lời kể của anh Thành (em họ chị Chi), anh thường qua nhà này ngủ vào ban đêm vì anh rể chạy xe ôm vắng nhà. Khoảng 20h15 ngày 14/5, khi anh vừa đến thì thấy chị Chi và cháu gái nằm sóng soài trước phòng khách, máu bê bết. Chị Quý cũng bị chém nằm bất tỉnh trong nhà. Anh Thành tri hô để mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Kết quả khám nghiệm bước đầu cho thấy hiện trường xáo trộn, có sự chống trả của nạn nhân trước khi bị chém gục. Một số cửa tủ trong nhà bị cạy, có dấu hiệu lục lọi nên cơ quan điều tra nhận định có khả năng đây là vụ giết người cướp tài sản.

Thiên Phước