Thứ sáu, 15/7/2011 | 11:25 GMT+7
|
Thứ sáu, 15/7/2011 | 11:25 GMT+7

Bà già bị ghi hình khi ăn trộm trong cửa hàng

Hai tuần sau khi bị ghi hình cảnh ăn trộm trong cửa hàng bán nhạc cụ, bà già tiếp tục chiêu cũ để thó đồ tại một cửa hiệu khác gần đấy và bị camera "chộp" được.
> Bà già trộm điện thoại trong cửa hàng nhạc cụ

Theo camera an ninh tại một cửa hàng bán thực phẩm chức năng trên đường Võ Văn Tần (quận 3, TP HCM), ngày cuối tháng 6, một bà già bước vào gian hàng tìm mua sản phẩm. Mắt dáo dác, bà đi sâu vào trong tiệm và đến thẳng dãy hàng sau quầy thu ngân, vờ xem các kệ, mục đích để tìm tài sản để trong quầy.

52943

Theo nhân viên tại đây, bà hỏi mua một chai bổ khớp và yêu cầu cho xem rất nhiều loại. Miệng liên tục hỏi về công dụng các loại sản phẩm khác nhau còn tay thì kéo lấy chiếc điều khiển máy lạnh lại nơi dễ lấy.

Thấy cô nhân viên đứng gần, bà này tháo chiếc nón lá đeo vào tay dường như để che mắt. Sau khi bảo cô phục vụ lấy cho xem sản phẩm khác, đợi lúc cô này quay đi, bà nhanh tay nhét chiếc điều khiển vào túi áo rồi bỏ ra ngoài.

Sau khi xem trên VnExpress.net clip bà già "hành nghề" tại cửa hàng bán nhạc cụ trước đó với hình ảnh rõ nét, nhân viên cửa hàng thực phẩm chức năng khẳng định đó là một người.

Theo vị quản lý cửa hàng này, trước đó, bà già này từng trộm chiếc điện thoại tại đây. Lần này, nhân viên mới thay nên không biết để cảnh giác. "Chắc do đã già, mắt yếu nên bà này tưởng cái điều khiển từ xa là điện thoại nên mới ra tay", người quản lý đoán.

>> Xem thêm clip: Bà già ăn trộm tại cửa hàng nhạc cụ.

Quốc Thắng