Thứ sáu, 24/8/2012 | 09:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 24/8/2012 | 09:44 GMT+7

Ba đêm 'làm chồng' bé gái 12 tuổi

Trong thời gian dạt nhà, đứa trẻ tuổi dậy thì phổng phao được Quân bảo bọc trong phòng trọ rồi cả hai cùng làm chuyện "vợ chồng" suốt 3 đêm.

Chiều 23/8, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) tạm giữ Trần Thái Quân (16 tuổi, quê Hậu Giang) để làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo cơ quan điều tra, do quen biết từ trước nên Thắm đến nhà trọ của Quân ở phường Phú Cường, Thủ Dầu Một xin tá túc trong những ngày “dạt nhà” vì buồn chuyện gia đình. Trong đêm đầu tiên, thấy cô bé phổng phao như thiếu nữ nên Quân xin bé gái cùng “làm chuyện vợ chồng” và được đồng ý.

Sau 3 ngày mất con, người cha đi tìm khắp nơi và gặp được con gái trong nhà trọ của Quân. Qua truy vấn, cha Thắm biết được nhiều đêm liền cô bé 12 tuổi đã “làm vợ” thiếu niên cùng phòng trọ nên làm đơn tố cáo.

Hoàng Lê

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

 

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Do bố mẹ vợ bạn không được pháp luật công nhận là vợ chồng nên tài sản riêng của ai thì thuộc về người đó, tài sản chung phân chia theo Bộ luật Dân sự.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...