Thứ sáu, 24/8/2012 | 09:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 24/8/2012 | 09:44 GMT+7

Ba đêm 'làm chồng' bé gái 12 tuổi

Trong thời gian dạt nhà, đứa trẻ tuổi dậy thì phổng phao được Quân bảo bọc trong phòng trọ rồi cả hai cùng làm chuyện "vợ chồng" suốt 3 đêm.

Chiều 23/8, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) tạm giữ Trần Thái Quân (16 tuổi, quê Hậu Giang) để làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo cơ quan điều tra, do quen biết từ trước nên Thắm đến nhà trọ của Quân ở phường Phú Cường, Thủ Dầu Một xin tá túc trong những ngày “dạt nhà” vì buồn chuyện gia đình. Trong đêm đầu tiên, thấy cô bé phổng phao như thiếu nữ nên Quân xin bé gái cùng “làm chuyện vợ chồng” và được đồng ý.

Sau 3 ngày mất con, người cha đi tìm khắp nơi và gặp được con gái trong nhà trọ của Quân. Qua truy vấn, cha Thắm biết được nhiều đêm liền cô bé 12 tuổi đã “làm vợ” thiếu niên cùng phòng trọ nên làm đơn tố cáo.

Hoàng Lê

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

 

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",