Chủ nhật, 10/7/2011 | 17:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 10/7/2011 | 17:44 GMT+7

Ba cảnh sát bị côn đồ chém trọng thương

Sau khi chém trọng thương 2 người đàn ông ở số nhà 124 phố Hồng Mai (Hà Nội), nhóm côn đồ lao thẳng ôtô vào 3 cảnh sát hình sự, dùng dao kiếm tấn công.

Các nhân chứng cho hay, 0h ngày 10/7, ông Thái Văn Chính (58 tuổi) chạy về nhà ở 124 Hồng Mai ((Hai Bà Trưng, Hà Nội) với nhiều vết thương ở miệng. Một nhóm người tiếp tục truy đuổi ông Chính và ném chai lọ vào bên trong nhà.

Thấy tiếng động ở tầng 1, anh Nguyễn Đức Công Thanh (48 tuổi, trú cùng số nhà) chạy xuống, liền bị nhóm người lạ mặt vung dao, kiếm chém liên tiếp.

do vết thương nặng nên anh Thanh chưa thể nói được

Do bị thương nặng ở mặt nên anh Thanh chưa thể nói được. Ảnh: LHQ

"Khi gia đình đưa anh ấy đi bệnh viện Thanh Nhàn thì nhóm người trên vẫn bám theo. Tuy nhiên, do có 2 công an phường đi cùng nên bọn chúng không dám manh động", vợ anh Thanh kể lại.

Sau khi chờ ở bệnh viện không có kết quả, nhóm côn đồ tiếp tục quay lại nhà anh Thanh để hành hung những người còn lại. Do gia đình đã báo công an quận Hai Bà Trưng nên 3 cảnh sát hình sự mặc thường phục đã được điều tới hiện trường.

Tuy nhiên, nhóm côn đồ dùng ôtô tông thẳng vào cảnh sát, sử dụng dao kiếm chém nhiều nhát, khiến cả 3 cảnh sát bị thương, đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Trưa cùng ngày, cơ quan công an đã bắt giữ 3 người liên quan đến vụ án, trong đó có Duy "Ba Giai" và Tài "Cẩu".

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hà Anh

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...