Thứ sáu, 1/6/2012 | 17:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 1/6/2012 | 17:29 GMT+7

Án mạng từ việc chào nhầm người quen

Thấy người uống cà phê bàn bên cạnh có vẻ quen, Phương chào hỏi nhưng bị phớt lờ. Cho rằng bị coi thường, Phương khơi mào cuộc ẩu đả đẫm máu.

Ngày 1/6, TAND tỉnh Bình Phước xét xử tội Giết người với bị cáo Nguyễn Văn Thanh 21 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài. Hai bị cáo Nguyễn Đức Tài Phương và Đinh Tiến Vũ bị xét xử tội Gây rối trật tự công cộng.

Ba bị cáo trước tòa sáng 1/6. Ảnh: Chế Bắc.

Ba bị cáo trước tòa sáng 1/6. Ảnh: Chế Bắc.

Theo cáo trạng, tối 16/1/2010, Lê Đình Hoàng, Đinh Tiến Vũ, Lê Minh Hậu cùng một số bạn gái đến quán cà phê trên đường Hùng Vương. Khoảng 10 phút sau, nhóm của Thanh, Phương cũng xuất hiện tại đây. Cho rằng có quen Hậu, Phương đến hỏi nhưng người này phớt lờ. Nghĩ bị coi thường, Phương trở về bàn lấy vỏ chai ném vào người Hậu và bị nhóm ở bàn bên kia đánh trả.

Thấy bạn bị đánh hội đồng, Thanh xông tới, cầm dao đâm liên tiếp vào ngực, vai và chân Hoàng khiến người này gục ngã, tử vong. Hậu và Vũ cũng bị Thanh đâm trọng thương.

HĐXX tuyên phạt Thanh 18 năm tù, Phương nhận mức án 2 năm tù và Vũ 12 tháng tù treo.

Chế Bắc

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...