Thứ sáu, 1/6/2012 | 17:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 1/6/2012 | 17:29 GMT+7

Án mạng từ việc chào nhầm người quen

Thấy người uống cà phê bàn bên cạnh có vẻ quen, Phương chào hỏi nhưng bị phớt lờ. Cho rằng bị coi thường, Phương khơi mào cuộc ẩu đả đẫm máu.

Ngày 1/6, TAND tỉnh Bình Phước xét xử tội Giết người với bị cáo Nguyễn Văn Thanh 21 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài. Hai bị cáo Nguyễn Đức Tài Phương và Đinh Tiến Vũ bị xét xử tội Gây rối trật tự công cộng.

Ba bị cáo trước tòa sáng 1/6. Ảnh: Chế Bắc.

Ba bị cáo trước tòa sáng 1/6. Ảnh: Chế Bắc.

Theo cáo trạng, tối 16/1/2010, Lê Đình Hoàng, Đinh Tiến Vũ, Lê Minh Hậu cùng một số bạn gái đến quán cà phê trên đường Hùng Vương. Khoảng 10 phút sau, nhóm của Thanh, Phương cũng xuất hiện tại đây. Cho rằng có quen Hậu, Phương đến hỏi nhưng người này phớt lờ. Nghĩ bị coi thường, Phương trở về bàn lấy vỏ chai ném vào người Hậu và bị nhóm ở bàn bên kia đánh trả.

Thấy bạn bị đánh hội đồng, Thanh xông tới, cầm dao đâm liên tiếp vào ngực, vai và chân Hoàng khiến người này gục ngã, tử vong. Hậu và Vũ cũng bị Thanh đâm trọng thương.

HĐXX tuyên phạt Thanh 18 năm tù, Phương nhận mức án 2 năm tù và Vũ 12 tháng tù treo.

Chế Bắc

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",